NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant khi mất một răng

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant  khi mất một răng hoặc nhiều trăng tùy vào nguyên nhân bị mất do tai nạn hoặc do tuổi tác với đầy đủ thân và chân răng. Sử dụng trụ implant  bằng Titan ghép vào xương hàm rồi gắn mão sứ lên trên đem lại hiệu quả và thẩm mỹ. Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình được nhiều đối tượng bệnh nhận tin tưởng lựa chọn vì thẩm mỹ và an toàn. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Cấy ghép implant khi mất một răng

Cấy ghép implant khi mất một răng được thực hiện thế nào?

Cấy ghép implant là gì ?

Một người bị mất răng cửa thì rất tự ti chưa kể mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Cấy ghép Implant khi mất một răng  giúp phục hồi thẩm mỹ và đem lại tự tin cho nhiều người. Ngoài ra, cấy ghép Implant khi mất một răng còn giúp phục hồi chức năng vốn có của răng như ăn nhai, phát âm khi giao tiếp để lấy lại sự tự tin trong công việc và giao tiếp trong cuộc sống. Cấy ghép Implant khi mất một răng còn có thể khắc phục tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch dẫn đến dễ mắc các bệnh như viêm nha chu, viêm chân răng, sâu răng. Cấy ghép Implant còn ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên phổ biến ở người bị mất răng, giúp bạn lấy lại hình dáng trên khuôn mặt và không bị già nua đi ngay cả khi mất răng.

Cấy ghép implant khi mất một răng

Các bước cấy ghép implant khi mất một răng trên hàm

Cấy ghép implant khi mất một răng là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng đồng thời đem lại hiệu quả lâu dài hơn. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam. Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường.  Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant  bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật.

Cấy ghép implant là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu  trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant  sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép implant khi mất một răng tại đâu?

Cấy ghép implant  tại nha khoa Đăng Lưu giúp khắc phục được nhược điểm của các phương pháp trước đó, không gây vướng víu gây khó chịu, không buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Với kỹ thuật cấy ghép implant  , bác sĩ có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào mà không ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…Cấy ghép implant khi mất một răng tại nha khoa Đăng Lưu không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn ổn định cả chức năng ăn nhai.

Cấy ghép implant khi mất một răng

Đội ngũ bác sĩ uy tín nhân viên chuyên nghiệp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lợi ích của việc cấy ghép mplant là tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, phù hợp với khung xương hàm. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu ở nơi công cộng đồng thời không còn phải xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp bạn có lại diện mạo trước đây, xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng. Vật liệu được sử dụng để cấy ghép implant khi mất một răng tại nha khoa Đăng Lưu khi thực hiện cấy ghép implant làTitan, một loại vật liệu có tương hợp sinh học tốt, được sử dụng hỗ trợ trong các ca cấy ghép y học hiện đại sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh đồng đều mang đầy đủ các chức năng như răng thật

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều