NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Trồng răng implant có tốt không

Theo dõi tại:
Nội dung

Trồng răng implant là phương pháp làm răng cố định mang đến hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này được áp dụng tại nhiều quốc giá trên thế giới và được đánh giá là giải pháp phục hình răng tối ưu được các chuyên gia khuyên nên thực hiện

Phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng implant là giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho những trường hợp bị mất răng, răng hư hỏng nặng, mất một hay nhiều răng. Với kỹ thuật tiên tiến trong điều trị, cấy ghép implant giúp khôi phục răng đã mất cả thân lẫn chân răng và đảm nhiệm vai tro như một chiếc răng thật. Răng thay thế có màu sắc, kích thước tương đồng với răng đã mất, mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, trồng răng implant còn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng trước đây như:

trồng răng implant

Răng bền chắc, không phải mài cùi, hạn chế xâm lấn

Không tác động đến răng kế cận

Trụ implant làm bằng chất liệu an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể, không tạo nên phản ứng phụ hay kích ứng.

Hạn chế tiêu xương, duy trì mật độ xương hàm ổn định

Răng trông y như răng thật

Có thể tồn tại thậm chí vĩnh viễn trong răng

Trường hợp nào nên thực hiện trồng răng implant

Người bị mất 1 răng

Mất nhiều răng cùng lúc

Răng mất toàn hàm

Răng như hỏng nặng khó có thể phục hồi bằng bọc răng sứ.

Lợi ích mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại

Mang đến vẻ đẹp cho hàm răng một cách tự nhiên nhất

Giúp việc sinh hoạt, nhai nuốt trở lại bình thường

Cải thiện khả năng phát âm

Ngăn ngừa tiêu xương

Hạn chế việc răng bị mọc xô lệch trong cung hàm do mất răng

Công nghệ trồng răng implant tiên tiến cùng máy móc thiết bị kỹ thuật cao, kinh nghiệm của bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn phục hình lại chiếc răng đã mất y như răng thật và tồn tại bền chắc trong xương hàm. Trồng răng được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá cao về tính ưu việt và kết quả phục hình hoàn hảo mà phương pháp này mang lại cho người bệnh.

Công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Phục hình răng y như thật

Phương pháp trồng răng implant giúp phục hình chiếc răng đã mất, tái tạo trùng khớp, cấu trúc răng y như thật, cả về hình dáng lẫn kích thước răng.

trồng răng implant

Khả năng chịu lực tốt

Trụ implant được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, tích hợp xương tốt, có khả năng chịu lực không khác gì răng thật, thậm chí còn tốt hơn

Không xâm lấn

Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắm ghép răng thẳng trực tiếp và xương hàm, không tách nướu, giảm ê buốt và hỗ trợ quá trình lành thương nhanh chóng hơn.

Độ bền chắc cao

Răng có độ đàn hồi, bền chắc, giúp người bệnh có thể sử dụng nhai nuốt như một chiếc răng bình thường trong cung hàm. Nếu các phương pháp phục hình răng như bọc răng sứ chỉ có thể tồn tại trong khoang miệng khoảng 10 năm thì trồng răng implant tồn tại lâu hơn nhiều, thậm chí vĩnh viễn.

Để giữ gìn răng và giúp răng tồn tại lâu trong cung hàm, bạn nên chú ý chăm sóc và giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt, đánh răng ít nhất ngày 2 lần, thường xuyên cạo vôi răng và khám nha sĩ định kì 6 tháng/ lần để ngăn ngừa những bệnh lý về răng miệng cũng bảo quản chiếc răng giả tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant

Có thể nói , việc mất đi cả một hàm răng không chỉ gây khó khăn cho bạn trong việc nhai thức ăn mà còn

Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng