NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép răng implant giá có cao không ?

Theo dõi tại:

Hiện nay, tất cả các phòng khám nha khoa đều có đủ điều kiện để thực hiện ca cấy ghép implant. Tuy nhiên, mỗi cơ sở lại có những giá trị khác nhau, vì vậy mà mức giá tại mỗi nơi cũng có sự chênh lệch rõ ràng. Điều quan trọng là mọi người cần phải lựa chọn ra cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo cho kỹ thuật này tạo nên được kết quả thành công mỹ mãn. Ca cấy ghép implant giá bao nhiêu ? Các bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Giá cấy ghép implant có mức giá bao nhiêu

Hàm răng chắc khỏe sau khi cấy ghép implant

Cấu tạo của răng implant là gì ?

Một răng implant có cấu tạo bao gồm các phần như sau: trụ implant, abutment và thân răng.

Trụ implant hay còn được gọi là trụ titanium. Bác sĩ sẽ tiến hành đặt cố định trụ titanium vào cung xương hàm, nó có chức năng giống như là chân răng nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi của bệnh nhân. Trụ implant sẽ có kích thước khác nhau đối với mỗi bệnh nhân. Tại vì mỗi người sẽ có cung xương hàm khác nhau nên trước khi thiết kế trụ implant bác sĩ thường có khâu đo dấu cung hàm để đưa ra kết quả chính xác cho từng bệnh nhân. Có như vậy thì mới đảm bảo được hàm răng sau khi phục hình được chắc chắn nhất.

Giá cấy ghép implant có mức giá bao nhiêu

Cấu tạo implant

Abutment là một chốt kim loại, có hình trụ.  Abutment đóng vai trò giống như cùi răng. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn Abutment  vào trụ implant với mục đích để nâng đỡ mão răng. Mỗi một Abutment sẽ được bắt vít vào implant một cách cố định khi tế bào xương hàm và bề mặt ngoài của implant đã có sự ổn định.

Thân răng là phần chụp răng có lõi rỗng. Lõi này được dùng để úp lên trụ Abutment. Bác sĩ thực hiện việc chụp thân răng với một độ khít sát dường như là tuyệt đối để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho ca phục hình cấy ghép implant. Thân răng có kích thước, có hình thể và có màu sắc giống như răng thật nên sau khi phục hình bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì người khác không thể nhận ra được là bạn đang đeo răng giả.

Các loại implant thường dùng tại nha khoa

Hiện nay tại các phòng khám nha khoa của nước ta có 5 loại implant chính. Đó là:

Nobel Biocare: loại implant này được dùng phổ biến trên hơn 70 quốc gia của thế giới. Loại implant Nobel Biocare có thiết kế hết sức ổn định và vững chắc cho bệnh nhân bị mất răng.

Implant Mis: là một loại implant có thiết kế khá đơn giản, nó có nhiều loại kích cỡ khác nhau nên bác sĩ rất dễ dàng cấy ghép và khả năng tích xương tốt nên hiệu quả mang lại là rất cao.

Dentium: là một loại implant có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc. Ưu điểm của implant này là nó có khả năng tích hợp với xương tốt.

Ankylos: là loại implant đứng thứ hai châu Âu và thứ năm trên thế giới.

Straumann là loại implant được cấu tạo từ những titanium tinh khiết. Nó có độ tương hợp sinh học cao.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện nhổ răng khôn an toàn, theo quy trình chuẩn với phương pháp nhổ răng hiện đại. Giúp bạn loại bỏ nhanh cảm giác khó chịu khi răng khôn mọc và cải thiện sức khỏe răng miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN