NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Theo dõi tại:
Nội dung

Phục hình nha khoa không chỉ nhằm phục hồi lại chức năng ăn nhai của hàm như răng thật mà nó còn nhằm đáp ứng những yêu cầu cơ bản về phương diện thẩm mỹ. Để thỏa mãn và đáp ứng tốt những yêu cầu trên thì chỉ có phương pháp cấy ghép implantgiải pháp phục hình nha hiệu quả. Tuy nhiên, Implant tồn tại trong thời gian bao lâu, có được lâu dài không?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu

Implant là gì và trồng răng implant mất bao lâu? Implant là một loại chân răng nhân tạo được làm bằng chất liệu Titaum. Đây là một chất liệu quý từ tự nhiên nên nó không gây ra bất kỳ sự dị ứng nào đối với con người. Cấy ghép implant là một phương pháp nhằm thay thế và phục hồi lại một, nhiều hoặc thậm chí là cả hàm răng bị gãy, rụng, sứt mẻ. Lựa chọn phương pháp cấy ghép implant, bác sĩ nha khoa sẽ hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra đối với bất kỳ bệnh nhân nà. Vậy Implant tồn tại trong thời gian bao lâu, có thể phục hình suốt đời được không?

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Trụ Implant tồn tại trong thời gian bao lâu?

Phương pháp cấy ghép implant được nghiên cứu và ra đời hơn 50 năm nhưng cho đến hiện nay thì nó vẫn là giải pháp tối ưu nhất nhằm phục hình lại hàm răng đã bị mất đi. Tuy nhiên để có được kết quả hoàn hảo nhất thì đòi hỏi bệnh nhân phải đạt được những điều kiện sau đây: Thứ nhất, bệnh nhân phải đảm bảo về điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh như tiểu đường, cao huyết áp; Thứ hai, bệnh nhân phải đạt đủ yêu cầu về độ dày của xương. Đây là yêu cầu quan trọng vì nếu như xương không dủ độ dày thì ca cấy ghép implant sẽ bị thất bại hoàn toàn. Ngược lại, nếu như xương đạt đủ độ dày thì kết quả sau khi cấy ghép implant sẽ tồn tại lâu dài và thậm chí là suốt đời nếu được chăm sóc tốt.

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật có tuổi thọ khá cao, nó tồn tại theo bệnh nhân. Theo số liệu khảo sát thì tỷ lệ implant có tuổi thọ trên 10 năm chiếm gần 100%. Đây là một điều chứng minh vì sao cấy ghép implant lại nhận được sự đánh giá cũng như sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam như vậy.

Implant tồn tại trong thời gian bao lâu

hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả phục hình nha như ý

Một điều cần phải cân nhắc nữa là bệnh nhân cần phải lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện ca cấy ghép Implant. Trong số những phòng khám trong cả nước thì có thể thấy phòng khám nha khoa Đăng Lưu có nhiều uy tín hơn cả. Nơi đây hội tụ những bác sĩ nha khoa giỏi về chuyên môn cũng như có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Nha khoa Đăng lưu còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng phần mềm hỗ trợ đểv xác định chính xác vị trí cấy ghép Implant. Nhờ vậy mà ca cấy ghép implant sẽ được thực hiện nhanh gọn và chính xác hơn, đồng thời hạn chế những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình cấy ghép.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại vẫn là giải pháp tối ưu dành cho nhiều bệnh nhân. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án điều trị răng miệng phù hợp. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp như ý trong khoảng thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant ở đâu ?

Chúng ta đều đã từng biết đến dịch vụ cấy ghép răng implant và những ưu điểm vượt trội của nó. Và bây giờ các

Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất?
Lịch sử răng giả

Với nhu cầu ngày càng cao về điều trị cũng như tính thẩm mỹ đối với các trường hợp gãy răng, mất răng thì phương