NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu? Tôi đang muốn phục hình tình trạng khiếm khuyết trên khuôn hàm bằng phương pháp cấy ghép implant, nhưng tôi khá e ngại về phần chi phí. Qua tìm hiểu được biết nha khoa là một trong những nơi hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong dịch vụ này, hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi mức chi phí để tôi chuẩn bị kỹ trước khi đến phục hình. Tôi xin cảm ơn! Trần Anh

Chào bạn Trần Anh!

Nha khoa đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề “chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?” đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tìm hiểu online về dịch vụ này. Để giải đáp kỹ hơn nha khoa mời bạn cùng tìm hiểu về phương pháp này cũng như mức chi phí mà bạn phải chi trả khi thực hiện nhé.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Cấy ghép implant,  giải pháp phục hình hiệu quả

Cấy ghép implant giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng đồng thời giúp hàm răng chắc khỏe lâu hơn. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

Quy trình cấy ghép implant

Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant  bạn sẽ có được một hàm răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

Cấu tạo của một răng implant bao gồm những phần

Trụ Implant

Có cấu trúc phía ngoài tương tự hình thể chân răng, trên bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ  xử lý bề mặt sao cho implant tích hợp với xương hàm được chắc chắn và nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng.

Abutment

Đây là một chốt kim loại hình trụ có đầu dưới được thiết kế sao cho khít sát với miệng của trụ Implant,  đầu trên được gắn chặt với một mão răng bằng sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật đem lại thẩm mỹ cho hàm răng.

Mão răng sứ

là một chụp mão bằng sứ được tạo hình giống thân răng có lõi rỗng, lõi này giúp úp vừa khít sát lên đầu trụ Abutment và thay thế thẩm mỹ như răng thật.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

Cấu tạo của một răng implant

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau. Vậy chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu mời bạn tham khảo qua bảng giá.

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đại mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 

DỊCH VỤ

GIÁ (VNĐ)

I. IMPLANT
1. Implant Neo Biotech (Hàn Quốc)9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis C1 (Đức)12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel (Mỹ)19,000,000 ~ (850 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis C1 (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel (Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD) 
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
IV. BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật mà Nha khoa Đăng Lưu sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Nha khoa rất sẵn lòng phục vụ bạn online hay offline, chính vì vậy bạn không phải ngần ngại khi đặt câu hỏi cho chúng tôi. Qua bài viết này chúng tôi cũng đã giải đáp được thắc mắc của bạn “chi phí cấy ghép implant bao nhiêu?” hy vọng bạn sẽ sớm đến nha khoa để thăm khám và phục hình sớm nhất có thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Giá trồng răng Implant

Trồng răng implant phương pháp trồng răng giả thay thế cho những chiếc răng thật bị mất, mang đến tính thẩm mỹ cao. Vậy giá