NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant

Theo dõi tại:

Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay vì đây là giải pháp duy nhất có tiến hành cấy ghép chân răng giải nên chiếc răng giả rất vững chắc, đồng thời có thể bảo vệ xương hàm tránh tình trạng tiêu xương hàm. tuy nhiên vẫn có Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant vì nhiều lí do.

Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant

Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant là gì?

Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant

Giải pháp phục hình răng bị mất implant mang lại hiệu quả cao nhưng không phải bệnh nhân cũng có thể thích hợp cấy ghép. Sau đây là một số trường hợp không phù hợp để tiến hành trong rang implant khi bị mất răng.

Trường hợp trẻ em đang tuổi phát triển không áp dụng cấy ghép implant vì phần xương hàm của trẻ chưa phát triển đủ độ dày để tiến hành cấy ghép. Thứ hai là những bệnh nhan có nguy cơ bệnh tim mạch, hoặc bệnh nhân bị suy thận, bệnh ung thư… Để xác định mình có thể tiến hành cấy ghép được implant hay không thì bạn cần đến nha khoa để được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về các bước kiểm tra sức khỏe, nếu bạn đủ điều kiện cấy ghép thì bác sĩ mới tiến hành cấy ghép cho bạn.

Những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant

người đau tim chống chỉ định với implant nha khoa

Có một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng khá lâu và chưa có biện pháp giải quyết nên phần xương bị tiêu xương và đây sẽ là khó khăn cho việc cấy ghép trụ implant. Với trường hợp bị tiêu xương thì bạn nên tiến hành ghép xương nhân tạo trước mới có thể tiến hành cấy ghép implant.Hiện nay implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy ghép implant bao nhiêu?

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau.

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ

GIÁ (USD)

GIÁ (VN)

I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

300

250

200

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG HÀM

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng hoặc không biết những trường hợp không áp dụng cấy ghép implant. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN