NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Theo dõi tại:

Việc mất răng bất ngờ hay do bệnh tật khiến cho khuôn mặt bạn mất vẻ thẩm mỹ, ăn nhai cũng khó khăn hơn. Giải pháp cấy ghép implant  là phương pháp phục hình nha hiệu quả và hiện đại với nhiều cải tiến giúp khôi phục thẩm mỹ mà còn chức năng ăn nhai như răng thật. Nhưng địa chỉ trồng răng implant tốt ở đâu và những ưu điểm của implant như thế nào?

Vậy cấy ghép implant có những ưu điểm nào và đâu là địa chỉ trồng răng implant tốt?

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Đâu là địa chỉ trồng răng implant tốt?

Cấy ghép implant, phương pháp phục hình nha hiệu quả

Khi bạn bị mất răng, khuôn mặt mất thẩm mỹ do mất răng. thông thường sẽ sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng giả. Nhưng cũng chỉ có thể giúp răng trông có vẻ bình thường. Mặt khác, mất răng sẽ khiến xuất hiện hiện tượng xương hàm bị tiêu biến. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến diện mạo chung của khuôn mặt. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học. Công nghệ cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem lại hàm răng đồng đều chắc khỏe như ý.

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Cấy ghép implant là kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao. Implant được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại. Xương hàm cũng được cấy trụ để thay thế cho răng đã bị mất. Giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo. Trên chân răng sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Nếu tình trạng bị mất các răng cối lớn hoặc số răng bị mất quá nhiều. Không thể làm răng giả cố định và chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp mà thôi. Hàm giả tháo lắp gây khó chịu do không được cố định và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, việc cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm khi phục hình nha khoa. Bạn sẽ không còn bị ám ảnh hoặc lo sợ gì nữa. Với lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình.

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Phục hình implant cho răng hàm

Đem lại tự tin, đem lại vẻ đẹp tự nhiên là một trong những lợi ích của việc cấy ghép răng implant. Không hề ảnh hưởng nhưng đem lại thẩm mỹ đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu và cùng không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh như bình thường, dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ . Mặt khác, implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan. Sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm giúp bảo tồn và kích thích.  Xương hàm sẽ phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép. Đây cũng là một lợi ích đặc trưng của việc cấy ghép răng implant.

Đâu là địa chỉ trồng răng implant tốt?

Một trong những lợi ích của việc cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu là tạo hình cho răng được tự nhiên hơn. Răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước. Mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện. Đồng thời xương hàm cũng được bảo vệ.

Địa chỉ trồng răng implant tốt

Hệ thống nha khoa uy tín Đăng Lưu

Là một trong những hệ thống nha khoa đầu tiên tại TP HCM. Được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín. Sẽ  đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này. Với hàm răng trắng đẹp như ý, bạn sẽ an tâm và hài lòng.

Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả dành cho những người bị mất răng. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện cấy ghép implant an toàn, giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như

Cấy ghép implant khi nào ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật hiện đại đòi hỏi bác sĩ phải là người được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như