NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

Theo dõi tại:

Implant là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Nó chỉ mới được đem vào áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng đã chiếm được ưu thế hơn so với các phương pháp cũ. Dưới đây là 3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant, cần thiết cho những ai đang có nhu cầu trồng răng loại này.

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

Cấu tạo của implant

Một chiếc răng giả implant gồm có hai phần là phần chân răng và phần thân răng

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

Chân răng: Sẽ được cấy ghép từ trụ titanium. Vật liệu này có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Chân răng implant sẽ đảm nhiệm chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Trụ titanium hoàn toàn vô hại với cơ thể. Thông thường mỗi trụ implant nha khoa được cấy ghép hoàn tất sẽ mất khoảng từ 15-20p.

Thân răng: Sau khi hoàn tất quá tình cấy ghép trụ, chờ đến khi chúng tích hợp chắc chắn vào xương hàm của bệnh nhân thì sẽ tiến hành chụp mão sứ lên để hoàn tất. Chiếc răng implant sẽ ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm và có tuổi thọ có thể mãi mãi đến suốt đời nếu như bệnh nhân chăm sóc răng miệng tốt.

Không phải trường hợp nào cũng có thể trồng răng implant

Mặc dù implant đem lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Bởi lẽ, cấy ghép implant phải có xương hàm đủ dày, chắc khỏe. Một số trường hợp chống chỉ định làm implant:

Phụ nữ có thai và cho con bú

Người mắc một trong các bệnh như tiểu đường, tim mạch, chứng máu khó đông, huyết áp,…

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

3 điều cần biết về phương pháp cấy ghép implant

Người nghiện rượu, nghiện thuốc lá

Người rối loạn tâm thần.

Chi phí trồng răng implant

Hiện nay chi phí trồng răng implant có chi phí khá cao. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu ? Giá trồng răng implant giao động khoảng từ 400 usd/ implant  đến 850 usd/implant. Vì thế tùy theo điều kiện kinh tế của bản thân mà bệnh nhân lựa chọn phương pháp trồng răng thích hợp nhé. Hầu hết các trung tâm nha khoa áp dụng thu chi phí theo nhiều đợt tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân có thể làm implant.

Có thể nói, phương pháp implant là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị mất răng. Nếu còn nhiều thắc mắc bệnh nhân nên đến nha khoa để các bác sĩ tư vấn nhé.

Bọc sứ là giải pháp khắc phục nhanh tình trạng răng xỉn màu, ố vàng, sứt mẻ. Để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi bọc răng sứ có tốt không? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ phân tích cụ thể về vấn đề này khi bạn đến phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN