NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Theo dõi tại:

Cấy ghép implant nha khoa là giải pháp hiệu quả giúp mọi người khắc phục được hiện tượng hàm răng bị gãy, rụng. Chỉ với ca cấy ghép implant duy nhất, mọi người đều có cơ hội sở hữu khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và đảm bảo đúng chức năng ăn nhai như răng thật.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Thứ nhất, với kỹ thuật cấy ghép implant thì chức năng ăn nhai được cải thiện đáng kể, như răng thật so với phương pháp làm cầu răng và hàm giả tháo lắp.

Thứ hai, sử dụng kỹ thuật implant còn ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương nên phần xương hàm của bạn không bị tiêu nên gương mặt vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thứ ba, kỹ thuật cấy ghép implant không làm tổn thương đến các răng xung quanh như mài răng hai bên để làm cầu răng…

Thứ tư, kỹ thuật cấy ghép implant mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thứ năm, thời gian bảo tồn răng implant lên đến vĩnh viễn nên bạn không phải lo ngại liệu phải mất thời gian và tiền bạc để phục hình lại.

Ưu điểm của cấy ghép implant nha khoa

Vệ sinh sau khi cấy ghép implant

Chăm sóc sau khi cấy ghép implant

Sau khi cấy ghép, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, bệnh nhân cần chú ý và tuân theo sự dặn dò chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa về chế độ chăm sóc răng miệng.

Cụ thể về ăn uống: bệnh nhân nên lựa chọn những thực phẩm có độ mềm vừa phải, không được quá cứng tránh ảnh hưởng đến trụ implant.

Về vệ sinh răng miệng: bệnh nhân vẫn duy trì chế độ vệ sinh hằng ngày như đánh răng ít nhất 2 lần trong ngày, sử dụng nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa để đảm bảo hàm răng sạch sẽ và thơm tho. Có như vậy thì kết quả cấy ghép implant mới được đảm bảo cao, mang đến cho mọi người một hàm răng chắc khỏe như răng thật.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa nên khách hàng luôn hoang mang không biết nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào để phục hình thẩm mỹ vừa chất lượng vừa thẩm mỹ và an toàn. Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ phục hình nha khoa rất được mọi người ưa chuộng. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được hàm thụ kiến thức Tây học nên chuyên môn nghiệp vụ rất cao. Hơn nữa, hệ thống máy móc thiết bị tại cơ sở được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình niềng răng đạt hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng không nhổ răng để bảo toàn răng thật của bệnh nhân. Việc nhổ răng chỉ diễn ra khi răng mọc lệch hẳn ra khỏi cung hàm, ảnh hưởng tới quá trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có bao nhiêu loại trụ implant?
Cấu tạo của trụ Implant

Phục hình nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu và càng ngày nó càng không ngừng được cải tiến đáng kể với những