NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant cho răng hàm

Theo dõi tại:
Nội dung

Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha khoa hiệu quả giúp phục hồi chức năng ăn nhai đồng thời khắc phục các nhược điểm của các phương pháp trước đây và đem lại thẩm mỹ như ý. Với những lợi ích của việc cấy ghép implant cho răng hàm, bạn sẽ được hài lòng với diện mạo mới và nụ cười đẹp tự nhiên như ý.

Vậy việc cấy ghép răng implant implant cho răng hàm được thực hiện thế nào? Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật gì?

Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm

Là phương pháp phục hình răng hiệu quả cấy implant cho răng hàm giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng và đem lại hiệu quả lâu dài cho hàm răng bị mất của mình. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam công nghệ này đã được áp dụng vào việc phục hình răng dành cho các tình trạng mất răng. Tuy vậy, có khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Cấy ghép implant cho răng hàm

Cấy ghép implant cho răng hàm đem lại khả năng ăn nhai tốt hơn

Việc phẫu thuật cấy ghép implant cho răng hàm khá nhanh chóng, chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, bạn đã có chiếc răng thay thế cho vùng răng hàm bị mất răng của mình.  Bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật sau khi điều trị cấy implant cho răng hàm, mô nướu cũng như mão răng sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng và đáp ứng chức năng ăn nhai như một hàm răng thật.

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant

Nếu bị mất các răng cối lớn trong hàm, hàm răng của bạn sẽ mất đi nhiều chức năng, nhai và ăn uống gặp nhiều khó khăn và gây đau đớn. Hàm giả tháo lắp đôi khi vướng víu gây khó chịu và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với phương pháp cấy ghép răng implant, những nhược điểm điểm trên sẽ được khắc phục và không còn ám ảnh bạn nữa. Cấy ghép implant cho răng hàm là phương pháp phục hình nha hiệu quả lại không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không còn xấu hổ vì nụ cười của mình cũng như sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười.

Cấy ghép implant cho răng hàm

Implant giúp phục hình nha hiệu quả

Một trong những lợi ích của việc cấy ghép răng implant là tạo cho răng được phục hình đẹp và tự nhiên hơn. Răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện, đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường, dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ. Với lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình.

Cấy ghép implant cho răng hàm ở đâu tốt và an toàn?

Cấy ghép răng implant thật sự là phương pháp phục hình răng toàn diện không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật. Bạn sẽ được an tâm và hài lòng khi thực hiện phương pháp phục hình implant cho răng hàm tại đây. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, Implant và trụ Abutment là các thành phần tương tự chân răng được làm bằng vật liệu Titan, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Trụ implant được làm từ titan, chắc chắn và an toàn giúp bảo vệ xương hàm cũng như ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Phục hình răng mất và làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích của việc cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant cho răng hàm

Hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý

Là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là hệ thống nha khoa uy tín đem đến dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí hợp lý cho quý khách hàng. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề cấy ghép implant cho răng hàm như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

Hành trình cấy ghép răng implant sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, trực tiếp lên phác đồ điều trị, giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trồng răng Implant

Có thể nói , việc mất đi cả một hàm răng không chỉ gây khó khăn cho bạn trong việc nhai thức ăn mà còn

Cấy ghép răng Implant

Lựa chọn kỹ thuật cấy ghép răng Implant được đánh giá là sự sáng suốt nhất đối với những người gặp vấn đề mất răng

Cấu tạo của Implant

Phục hình thẩm mỹ răng đã xuất hiện từ rất lâu rồi và càng ngày nó lại càng được cải tiến với những bước phát