NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn?

Theo dõi tại:
Nội dung

Có thể nói, cấy ghép Implant được xem là phương pháp hữu hiệu nhất trong kĩ thuật thay thế răng giả tính đến thời điểm hiện tại . Với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại , phương pháp này đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất . Tuy nhiên , điều mà nhiều người quan tâm nhất chính là tuổi thọ của phương pháp này là bao nhiêu?

Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn? 1Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn?

Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn?

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? Đây được xem là phương pháp sử dụng một loại trụ có tên là Titan để cấy ghép vào xương hàm, sau đó trồng răng giả vào đó . Với phương pháp này, bệnh nhân không chỉ có thể thực hiện các chức năng ăn nhai bình thường mà nó còn đem lại một diện mạo vô cùng tươi mới , y hệt như răng thật . Điều đặc biệt hơn , bạn sẽ không phải lo lắng về các tình trạng nướu hay vấn đề tiêu xương bởi phương pháp này không hề ảnh hưởng đến chúng .

Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn?

Trụ Implant

Tại các trung tâm nha khoa có uy tín , sau khi khám xét tình trạng tổng quan hàm răng của bạn , các bác sĩ sẽ tiến hành cho bệnh nhân chụp X-quang để từ đó xác định được các thông số kĩ thuật một cách chính xác nhất như đo khung xương hàm . Ngoài ra , các bác sĩ sẽ tận tình giải thích cho các bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng răng của mình cũng như phương pháp điều trị để bệnh nhân có thể phần nào an tâm hơn . Cuối cùng, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép .

Được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép Implant , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một tên tuổi khá có tiếng trong lĩnh vực nha khoa . Từng hoàn thành khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại Đại học California vào năm 2006 hay với đề tài nghiên cứu cấy ghép Implant xuất sắc tại Đại học New York vào năm 2010 , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã từng trực tiếp cấy ghép cho nhiều bệnh nhân , kết quả mang lại vô cùng tốt .

Cấy ghép Implant có tồn tại vĩnh viễn?

Nha khoa Đăng Lưu

Với phương pháp cấy ghép Implant, bạn hoàn toàn sẽ không phải lo ngại với hàm răng xấu xí của  mình nữa. Thay vào đó , với diện mạo mới, bạn hoàn toàn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác, từ đó cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của được nâng cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN