NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Giá trồng răng Implant

Theo dõi tại:

Trồng răng implant phương pháp trồng răng giả thay thế cho những chiếc răng thật bị mất, mang đến tính thẩm mỹ cao. Vậy giá trồng răng Implant có rẻ không cùng tìm hiểu them nhé.

Trồng răng Implant là  gì?

Được xem là một phương pháp trồng răng nổi trội , trồng răng Implant được nhiều bệnh nhân tin dùng và lựa chọn. Với ống trụ được cấy vào trong xương hàm nhằm tạo chân chống trụ cho răng , phương pháp này hoàn toàn thích hợp cho bệnh nhân mất một hoặc nhiều răng , khiến cho hàm răng trở nên đều và đẹp hơn .

Giá trồng răng Implant

Trụ Implant

Giá trồng răng Implant

Nhiều người còn băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này bởi không biết rõ về mức giá của nó . Tuy nhiên, mức chi phí hoàn toàn phụ thuộc vào loại Implant hay loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn cũng như tình trạng răng của từng người .

Giá trồng răng Implant

Răng toàn sứ

Một quy trình cấy ghép Implant được cho là đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế , được thực hiện như sau :

Bước 1 :khám và tư vấn

Trong bước này, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra một cách tổng quát tình trạng răng để có thể tư vấn và đưa ra các phương pháp điều trị kịp thời .

Bước 2 : vệ sinh răng miệng

Trước khi đi vào cấy ghép , đây được xem là một bước không thể thiểu . Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng và làm sạch phần nướu để tránh vi khuẩn trong quá trình cấy ghép.

Bước 3 : tiến hành chụp X-quang

Với công nghệ Cone beam CT 3D , các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lớp hình vùng mặt để có thể biết được chính xác cấu trúc xương hàm cũng như mật độ xương và những phần vị trí bị mất răng , đồng thời đảm bảo bệnh nhân có thể thực hiện cấy ghép Implant được .

Bước 4 : phác họa kế hoạch cấy ghép Implant

Dựa vào những thông số có được từ các bước trên , các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra kế hoạch thực hiện cấy ghép .

Bước 5: cấy ghép Implant

Bước 6 : kiểm tra và hoàn tất

Sau khi cấy ghép, các bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa để xem bệnh nhân có bị khó chịu hay không thoải mái không để điều chỉnh kịp thời và hoàn tất quá trình . 

 

Giá trồng răng Implant

Kiểm tra

Gía thành của một trụ implant ở nha khoa Đăng Lưu là từ 400 – 850USD/trụ .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Răng sứ cercon là lựa chọn phù hợp dành cho những bệnh nhân đang có ý định phục hình răng thẩm mỹ. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra giải pháp trồng răng sứ phù hợp dành cho từng bệnh nhân, giúp quá trình làm răng sứ đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN