NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ có đau không ?

Theo dõi tại:

Niềng răng bằng mắc cài sứ ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn khi muốn điều chỉnh lại hàm răng vốn mọc lệch của mình. Là một loại niềng răng thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ từ khi ra đời cho đến nay đã khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng cũ vẫn thường mắc phải. Vậy niềng răng có đau không.

Niềng răng mắc cài sứ có đau không

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp hỗ trợ sử dụng các mắc cài gắn trên bề mặt răng và dây cung để đưa răng về đúng vị trí mong muốn. Tùy theo tình trạng bệnh nha của bạn và độ lệch lạc của các răng mà bác sĩ sẽ khéo léo điều chỉnh răng theo mong muốn và đưa răng về đúng vị trí trên khuôn hàm sao cho việc ăn nhai được tốt và cũng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ có đau không

Niềng răng mắc cài sứ có đau không là thắc mắc của nhiều người

Tuy nhiên, độ bền chắc của mắc cài sứ có tỉ lệ thuận với bề dày, nên đôi khi khiến cho bệnh nhân cảm giác không được tự nhiên và có vài trường hợp môi bị căng làm có cảm giác vô cùng khó chịu. Dịch chuyển theo cách này sẽ đem lại kết quả đều đặn, tuy nhiên bạn thấy hơi đau sau vài ngày. Mặt khác, việc đau hay khó chịu trong những ngày đầu có thể được giảm dần bằng cách vệ sinh miệng hợp lý với nước muối ấm. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc để làm giảm đau.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ được thiết kế khá mỏng, lại có màu sắc trong suốt như răng thật nên tạo ra giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời nó cũng mang lại sự tự tin và thoải mái cho bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng vì người ngoài sẽ không phát hiện được ra là các bạn đang niềng răng. Đây là điểm nổi trội mà kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân. Mắc cài sứ kiểm soát lực rất tốt và nó cũng có độ bền tương đương với  mắc cài kim loại. thời gian điều trị kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ cũng khá nhanh chóng, trung bình sẽ mất khoảng 18 -24 tháng sẽ hoàn thành ca niềng răng.

Mắc cài sứ không bị nhiễm màu thẩm mỹ như ý

Niềng răng bằng mắc cài sứ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nên bệnh nhân thực hiện việc vệ sinh răng miệng được dễ dàng hơn. Đồng thời niềng răng mắc cài sứ sẽ không xuất hiện hiện tượng bị đổi màu hay nhiễm màu. Mức giá cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ tương đối phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, nên nó đã trở thành một phương pháp phổ biến và thông dụng hiện nay đối với các trường hợp muốn chỉnh nha thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Vì mức giá này còn phụ thuộc vào loại kỹ thuật mà bạn lựa chọn cũng như độ uy tín và chất lượng của từng cơ sở nha khoa khác nhau niềng răng không nhổ răng cũng giúp giảm thiểu chi phí. Mọi người có thể tham khảo một số mức giá khác nhau được áp dụng tại phòng khám nha khoa Đăng lưu:

-Niềng răng mắc cài sứ: 32.000.000 – 34.000.000 VNĐ;

-Niềng răng mắc cài sứ tự đóng In-Ovation C: 40.000.000 – 42.000.000 VNĐ;

-Niềng răng mắc cài sứ tự đóng trắng Damom Clear: 46.000.000 – 48.000.000 VNĐ.

Mọi người nên tìm hiểu kỹ, phòng khám nha khoa phải đạt chất lượng và được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Có như vậy mới đem lại hiệu quả cũng như sự an toàn cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng, tránh xảy ra những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. 

Niềng răng mắc cài sứ có đau không

Cần tìm địa chỉ niềng răng uy tín và an toàn

Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị và sự hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN