NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng hô có an toàn không ?

Theo dõi tại:

Răng hô luôn là nỗi ám ảnh của người không may mắn phải sở hữu nó. Khi hàm răng bị hô, nó khiến cho gương mặt bị biến dạng, có phần xấu xí đi rất nhiều. Vì vậy, tâm lý chung của những người bị hàm hô là thiếu tự tin, thậm chí là tự ti. Họ không dám cười hở miệng và có nhiều người cũng thường có thói quen lấy tay che mặt mỗi khi nói chuyện hay cười đùa với người đối diện. Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng này ? Bài viết dưới dây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ ràng.

Niềng răng hô có an toàn không

Niềng răng hô có an toàn không ?

Niềng răng hô có an toàn không ?

Răng hô là một hiện tượng mà hàm trước đẩy ra phía trước nhiều hơn so với quy định. Nó gây mất thẩm mỹ cho không mặt, đồng thời cũng khiến cho việc ăn uống hằng ngày gặp không ít khó khăn nhất định. Thông thường để giải quyết tình trạng răng hô thì có hai phương pháp cơ bản là phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ thuật niềng răng. Về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì thông thường nó được chỉ định đối với những  trường hợp hàm hô nghiêm trọng do hàm gây ra. Hơn nữa ohwowng pháp này cũng khá tốn kém, nên việc tìm đến kỹ thuật niềng răng giống như là chiếc phao cứu cánh cho hầu hết những người gặp vấn đề về răng hô.

Niềng răng là phương phắp sử dụng hệ thống khí cụ chỉnh nha (mắc cài và khay niềng) được gắn vào cung hàm, tạo ra một lực nhất định và đồng đều để di chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật nha khoa thì niềng răng cũng không ngừng được cải tiến, cho ra đời nhiều phương pháp khác nhau. Cụ thể có thể thể kể đến một số phương pháp niềng răng phổ biến như sau:

Niềng răng hô có an toàn không

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài

Mắc cài ở đây được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều loại khác nhau là mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài kim loại cổ điển, mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự đóng. Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài thì việc tạo ra một lực giúp răng di chuyển nằm ở chỗ mắc cài và dây thun. Sau khi khám, bác sĩ sẽ đo dấu hàm và thiết kế loại mắc cài phù hợp cho bệnh nhân. Sau khi gắn mắc cài vào, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn cho bệnh nhân để tăng lực mắc cài, giúp răng dịch chuyển vị trí được chính xác hơn.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng hô có an toàn không

Niềng răng không mắc cài

Đây được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất của dịch vụ niềng răng hiện nay. Thay bằng việc sử dụng hệ thống mắc cài thì với những kỹ thuật này lại được sử dụng các khay niềng trong suốt, làm bằng chất liệu nhựa. Các khay niềng răng được bác sĩ thiết kế riêng cho từng bệnh nhân, dựa trên kết quả chụp phim cũng như thông qua việc xử lý từ các phần mềm hiện đại. Ưu điểm của niềng răng không mắc cài là: bệnh nhân có thể tự mình tháo và lắp khay niềng một cách dễ dàng; Thứ nhai nó là khay niềng trong suốt nên người ngoài sẽ không nhận ra được là các bạn đang niềng răng. Trung bình với một ca niềng răng không mắc cài, bệnh nhân sẽ  mang từ 18 đến 36 khay niềng và bệnh nhân cũng thay khay 2 tuần/ một lần.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh

Nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong để không làm lộ mắc cài. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ giúp bạn gắn mắc cài một cách tỉ mỉ, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bảng giá niềng răng hô

Ngoài việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng và đem đến hiệu quả. Thì chi phí như thế nào, bảng