NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn ?

Theo dõi tại:

Niềng răng mặt trong ra đời đã đánh dấu một bước tiến vượt trội của ngành nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng. Thế nhưng phương pháp niềng răng mặt trong lại có nhiều loại khác nhau. Tùy theo yêu cầu cũng như tình trạng của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tư vấn cho mọi người loại mắc cài phù hợp.

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn

Niềng răng mang lại hàm răng đều đặn

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn ?

Mắc cài trong niềng răng nói chung và niềng răng mặt trong nói riêng có 4 loại là mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi.

Niềng răng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại là loại mắc cài đầu tiên được sử dụng trong chỉnh nha niềng răng. Mắc cài có thể được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ. Khi sử dụng loại này bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài từng răng bằng thun nhiều màu hoặc bằng chỉ thép để giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Loại mắc cài này thường được sử dụng nhiều vì nó giúp di chuyển răng nhanh, bền, dễ thay thế khi bị hỏng nhưng nhược điểm của nó là tính thẩm mỹ thấp.

Niềng răng mắc cài sứ

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn

Niềng răng mắc cài sứ

Những mắc cài sứ có màu giống với màu của răng thật nên khó bị người khác nhìn thấy. Là lựa chọn thích hợp cho những người yêu cầu thẩm mỹ khi niềng răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng mắc cài sứ để niềng răng, vì chúng không thích hợp với những người có vấn đề về hàm cắn sâu.

Niềng răng mắc cài sứ có màu giống với màu của răng thật nên khó bị người khác nhìn thấy, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Đây là loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại mắc cài. Bởi vì, mắc cài mặt lưỡi hoàn toàn không thể nhìn thấy do nó được gắn ở mặt trong của răng. Kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi rất khó nên đòi hỏi bác sỹ chỉnh nha có tay nghề cao.

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn

Loại mắc cài nào phù hợp với bạn ?

Niềng răng mặt trong là loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các loại mắc cài

Thời gian niềng răng mắc cài

Chi phí và thời gian niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dựa vào mức độ phức tạp và tình trạng răng của từng trường hợp cụ thể bác sĩ chỉnh nha của bạn sẽ cung cấp chính xác thời gian và chi phí niềng răng là bao nhiêu. Thông thường thời gian niềng răng trung bình thường từ 6 – 24 tháng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign an toàn, hiệu quả. Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm gửi sang hãng invisalign thiết kế khay niềng phù hợp cho từng bệnh nhân nên hạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN