NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Theo dõi tại:

Câu hỏi: chi phí niềng răng mắc cài inox

Xin chào bác sĩ, em có một vài thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp. Tình hình là răng em không được đều và đẹp như nhiều người, hàm trên hơi hô, em đang có ý định niềng răng để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, điều em cảm thấy băn khoăn chính là không biết liệu chi phí niềng răng mắc cài inox có đắt không? áp dụng phương pháp này có ảnh hưởng gì không? em cám ơn.

Thanh Thanh (Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Thanh. Cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho nha khoa chúng tôi. Những thắc mắc của bạn liên quan đến chi phí niềng răng mắc cài inox và liệu phương pháp này kho áp dụng có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin giải đáp cùng bạn như sau:

Các loại mắc cài inox

Với những đang có ý định niềng răng để cải thiện gương mặt của mình thì vấn đề mà nhiều người quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như: chi phí niềng răng, thời gian điều trị, phương pháp này có ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày hay không. Vậy với trường hợp người bệnh chọn lựa niềng răng mắc cài inox thì chi phí niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu?

chi phí niềng răng mắc cài inox

chi phí niềng răng mắc cài inox

Niềng răng mắc cài inox, tuy có thể trông không được thẩm mỹ bằng những loại niềng răng khác nhưng lại là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm cho người bệnh và có mức giá thành khá hợp lý. Niềng răng mắc cài inix được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ, độ bền chắc cao, có lực kéo mạnh, nhờ đó giúp răng có thể di chuyển và ổn định nhanh. Bên cạnh đó, ngoài mắc cài inox, người bệnh còn có thể chọn lựa loại niềng răng khác cùng bằng chất liệu inox là mắc cài inox tự đóng, với phương pháp này, người bệnh không cần phải mang khung như loại mắc cài cổ điển.

Với mắc cài inox, thiết kế được lắp thêm nắp trượt phía trên, giúp bác sĩ có thể kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cùng vào khe của mắc cài. Nhờ tính năng tự động trượt mà quá trình điều trị có thể được rút ngắn hơn nhiều so mắc cài truyền thống, đồng thời giảm mức độ ma sát giữa mắc cài và môi, má. Phương pháp mắc cài tự đóng, người bệnh chỉ mất khoảng 4 – 6 tuần/ lần hẹn, trong khi mắc cài truyền thống, bạn phải tái khám trung bình 3, 4 tuần/ lần.

Chi phí niềng răng mắc cài inox

Chi phí niềng răng mắc cài inox tùy thuộc và loại mắc cài mà bạn chọn cũng như tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng mắc cài inox tại nha khoa Đăng Lưu hiện có 2 mức giá:

chi phí niềng răng mắc cài inox

chi phí niềng răng mắc cài inox

_Chi phí niềng răng mắc cài inox: 22.000.000 đến 30.000.000 vnđ

_Chi phí niềng răng mắc cài inox tự đóng : 32.000.000- 38.000.000 vnđ

Thực hiện niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thuc755 hiện, một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt. Với trang thiết bị hiện đại, quy trình thực chuẩn xác cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng răng miệng một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến vấn đề niềng răng, đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chi phí nắn chỉnh răng

Nắn chỉnh răng được xem là một phương pháp nhằm cải thiện hàm răng bị hô , móm hay những hàm răng không đều ,