|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp

“Hàm răng mái tóc là góc con người”- Câu nói của ông cha ta ngày xưa đến nay vẫn còn đúng. Vấn đề răng miệng được mọi người quan tâm và chăm sóc rất tốt. Tuy nhiên vì một lí do nào đó mà nhiều người không may mắn khi phải sở hữu một hàm răng khấp khểnh khiến cho nhiều người tỏ ra buồn bã. Một hàm răng khấp khểnh khiến cho nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, nhiều người không dám nở nụ cười trước người khác vì sợ lộ hàm răng khấp khểnh xấu xí của mình. Nhưng niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp cũng là một điều cần quan tâm.

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp

Từ 11 đến 12 tuổi là độ tuổi mà trẻ em sẽ bước vào giai đoạn thay răng sữa nên đây cũng sẽ là thời điểm tốt để bác sĩ có thể lên kế hoạch điều trị răng cho trẻ đạt được hiệu quả cao nhất. Vì lúc này bác sĩ sẽ xác định được vị trí mọc của răng một cách chính xác và  hạn chế được những hiện tượng răng mọc ngầm, mọc không đúng vị trí. Như vậy khi quyết định niềng răng sớm thì sẽ tạo điều kiện thuận lợi , tác động đến vị trí của răng khi xương hàm đang trong quá trình phát triển. Đồng thời, khi bước vào độ tuổi này thì hàm răng của trẻ đã được thay và mọc lên một cách hoàn chỉnh.

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp 2

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp để đem lại một nụ cười như ý?

Tuy nhiên, đối với những người khi nhỏ chưa có điều kiện niềng răng thì sau này khi đã trưởng thành vẫn thực hiện phương pháp niềng răng và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với người đã lớn tuổi thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, phải mất khoảng 24 tháng mới thấy được kết quả. Mặt khác, đối với những người trưởng thành, khi xác định sẽ đi niềng răng thì nên chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín.

Vì niềng răng là một kỹ thuật tương đối khó, nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người được đào tạo bài bản về chuyên khoa niềng răng, bác sĩ phải giỏi va có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật này. Có như vậy thì mới đảm bảo được chất lượng cũng như độ an toàn của ca niềng răng. Hơn nữa, tại những phòng khám có uy tín thì mới có điều kiện để đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình nha khoa nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng.

Niềng răng ở độ tuổi nào thì thích hợp

Niềng răng sớm đem lại nụ cười như ý

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở nha khoa uy tín trong cả nước. Tại đây hội tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm cũng như đạo đức nghề nghiệp tốt. Đặc biệt, đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, là người được tham gia các khóa học về niềng răng tại nước ngoài nên sẽ là “đôi tay vàng” cho hầu hết bệnh nhân khi đến Nha khoa Đăng Lưu để niềng răng.

Khi đến nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *