hotline

Nên hay không nên làm răng sứ Titan ?

Tháng Hai 13, 2017 | Tin tức nha khoa | 1322 lượt xem

Khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để phục hình những chiếc răng bị hư tổn thì điều mà mọi người quan tâm nhất chính là hiệu quả mà nó mang lại là gì? Do đó, với sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn ra cho mình loại phù hợp nhất cũng khiến không ít người phải suy nghĩ và đau dầu vì nó. Bởi lẽ loại nào cũng có những đặc điểm riêng, có ưu điểm và nhược điểm của riêng mình. Và điều tốt nhất bây giờ là mọi người nên đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa để được tư vấn và hỗ trợ một cách hiệu quả.

    Nên hay không nên làm răng sứ Titan

Cấu trúc răng sứ Titan

Hiện nay, chún g ta có thể điểm qua những loại răng sứ phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay như: răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ Venus, răng sứ E.Max, răng sứ Veneer,… Trong số những loại răng sứ kể trên thì có thể thấy răng sứ Titan có nhiều ưu điểm vượt trội và được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi tiến hành phục hình bọc răng sứ hơn cả.

Ưu điểm của răng sứ Titan

Răng sứ Titan có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại răng sứ khác, từ đó tạo nên sự khác biệt cũng như nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân.

Thứ nhât, răng sứ Titan có cấu trúc chắc chắn nên sẽ có độ bền cao, tăng tuổi thọ của hàm răng sau khi phục hình bọc răng sứ;

Thứ hai, răng sứ Titan hết sức lành tính đối với sức khỏe của con người nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng;

Thứ ba, răng sứ Titan không xảy ra hiện tượng đen ở phần chân nướu nên đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân;

Thứ tư, quá trình bọc răng sứ Titan được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại nên không gây cảm giác đau đớn, ê buốt cho bệnh nhân. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo kết quả chính xác đến từng milimet;

    Nên hay không nên làm răng sứ Titan

Quy trình bọc răng sứ Titan

Thứ tư, chi phí cho một ca bọc răng sứ tương đối hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau;

Thứ năm, răng sứ Titan được nung ở nhiệt độ cao nên tạo ra độ chịu lực lớn, tránh được các hiện tượng sứt mẻ có thể xảy ra sau khi phục hình. Và như vậy nó cũng giúp tăng tuổi thọ của răng sứ sau khi phục hình bọc răng sứ. Nếu như bệnh nhân có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì sẽ kéo dài tuổi thọ của hàm răng một cách vĩnh viễn.

Bên cạnh những ưu điểm có được thì răng sứ Titan cũng bộc lộ một số nhược điểm như tính thẩm mỹ không cao bằng những loại răng sứ toàn sứ khác vì  màu thân răng không đẹp, nó  trông hơi đục nên không được tự nhiên. Đồng thời, răng sứ Titan có độ bóng, độ trong không bằng răng toàn sứ.

Bọc răng sứ titan mất bao lâu?

    Nên hay không nên làm răng sứ Titan

Nên hay không nên làm răng sứ Titan ?

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của hàm răng mà thời gian tiến hành bọc răng sứ Titan cũng khác nhau. Sau khi bọc răng sứ Titan các bạn vẫn có thể thoải mái thực hiện chức năng  ăn nhai bình thường mà không lo lắng gì đến các vấn đề răng miệng.

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ thẩm mỹ

làm răng ở đâu tốt nhất

Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như mơ ước.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYgoi-tu-van-247
dang-ky-tu-van
dang-ky-tu-van
lich-hen