NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Theo dõi tại:

Một hàm răng phát triển bình thường sẽ có 28 chiếc răng nếu bạn bị sứt mẻ hoặc gãy một chiếc răng bất kỳ sẽ làm ảnh hưởng đến hàm răng. Điều đầu tiên là làm cho hàng răng không thẩm mỹ. Nếu bạn bị mất răng thì bạn nên làm răng giả để phục hình cho hàm răng đẹp hơn. Phương pháp nào là sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả?

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Implant là sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Nếu trường hợp bạn gặp phải là răng bị sứt mẻ thì bạn có thể chọn lựa giải pháp bọc răng sứ để phục hình lại hàm răng đẹp hơn và che được khuyết điểm trên hàm răng của bạn. Hiện nay có ba loại răng thẩm mỹ để bạn chọn lựa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Bạn hãy chọn cho mình loại răng sứ ưng ý để bọc răng sứ cho răng bị sứt mẻ.

Trong trường hợp răng bạn bị gãy răng hàm và mất cả chân răng thì bạn có thể tiến hành trồng răng giả để phục hình lại hàm răng. Về mức chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền thì bạn cần đến nha khoa để tham khảo ý kiến từ bác sĩ. Vì mức chi phí làm răng giả tính theo bạn chọn lựa giải pháp trồng răng giả nào.

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Bảng giá chi phí cấy implant

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? Thì chi phí sẽ khác nhau.

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy implant tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp bạn có thể tham khảo

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

 

DỊCH VỤ

 

GIÁ (USD)

 

GIÁ (VN)

 

I. IMPLANT

1. Implant Nobel (Mỹ)

2. Implant C1 (Đức)

3. Implant Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

850/1 trụ

550/1 trụ

400/1 trụ

 

19,000,000/1 trụ

12,300,000/1 trụ

9,000,000/1 trụ

II. ABUTMENT

1. Abutment Nobel (Mỹ)

2. Abutment C1 (Đức)

3. Abutment Neo Biocare (Hàn Quốc)

 

300

250

200

 

6,700,000

5,600,000

4,500,000

III. RĂNG SỨ

1. Răng sứ Titanium

2. Răng sứ Zirconia

3. Răng sứ Cercon

 

 

 

 

 

2,500,000

5,000,000

5,500,000

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

Ghép xương nhân tạo + màng xương

Ghép xương tự thân (xương khối)

Nâng xoang kín

Nâng xoang hở

 

200 – 500

600 – 1000

500 – 900

700 – 10000

 

 

 

 

(đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Implant toàn hàm là  một sự tiên tiến trong lĩnh vực trồng răng giả

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu.

Nếu bạn xác định làm răng giả thì bạn cần cân nhắc nên mình nên làm răng giả ở đâu tốt để có thể trồng răng giả một cách tốt nhất. Vì như vậy bạn sẽ tìm được bác sĩ giỏi làm cho bạn.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ nha khoa, nên bạn đang cần biết và giải đáp về thông tin gì hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giúp bạn hiểu rõ và có cách chữa trị an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN