NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Theo dõi tại:

Với sự phát triển của trình độ công nghệ trong lĩnh vực nha khoa, đến hiện nay đã có rất nhiều phương pháp phục hình chỉnh nha ra đời, mang lại hiệu quả thiết thực cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới. Khi lựa chọn kỹ thuật niềng răng thì điều mà hầu hết bệnh nhân đều thắc mắc đó là nó có gây ra bất kỳ sự đau đớn nào cho họ không ?

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng không gây đau đớn cho bệnh nhân

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Trong số rất nhiều giải pháp niềng răng được sử dụng hiện nay thì có thể nói kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một giải pháp hữu hiệu, mang lại kết quả chỉnh nha toàn diện nhất.

Khi sử dụng kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng thì bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về việc nó hoàn toàn an toàn, có khả năng tương thích sinh học cao, lành tính với cơ thể của răng miệng cũng như cơ thể của con người. Hơn nữa, mắc cài sứ có khả năng hạn chế tối đa mức độ nhiễm màu, tốc độ đổi màu chậm.  Có thể lúc đầu khi đeo mắc cài vào bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi cấn cấn ở trong miệng, nhưng sau đó thì bệnh nhân hoàn toàn thích nghi, cảm giác dễ chịu và thoải mái như không có vật gì ở trong miệng.

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Mắc cài tự đóng giúp dễ dàng vệ sinh răng miệng

Chúng ta có thể nói đến mắc cài tự đóng có tên gọi là Damon Speed và Clear Aliger. Các loại này hoàn toàn tự động, chế chế hoạt động của nó được dựa trên   nguyên lý tự động trượt rãnh của hệ thống nắp trượt. Như vậy là mắc cài tự động trượt  và tạo ra lực ma sát ổn định lên hàm răng, với tốc độ di chuyển từ 0,3mm đến 0,6mm sau mỗi lần thay mắc cài. Vì đây là tốc độ di chuyển ở mức tối đa nên nó sẽ hạn chế tuyệt đối được cảm giác đau đớn khi đeo niềng răng.

Hơn nữa, các nắp trượt và mắc cài được thiết kế riêng theo thông số của từng bệnh nhân nên nó hoàn toàn tương khít và ôm sát vào cung hàm. Chính vì vậy, hệ thống mắc cài hay nắp trượt cũng sẽ không bao giờ làm xước mặt ngoài của hàm răng, do đó không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Khả năng gây đau khi niềng răng mắc cài tự đóng

Để có kết quả niềng răng tốt nhất cũng như an toàn nhất, các bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện. Bởi những nha khoa đó sẽ có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, mang lại kết quả niềng răng toàn diện nhất cho mọi người. Và nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ tin cậy để cho các bạn lựa chọn khi quyết định niềng răng.

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

Một phương pháp làm răng sứ mà bạn không thể bỏ qua đó là trồng răng sứ zirconia. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện phục hình răng sứ an toàn, các mão sứ đều đã qua kiểm định về chất lượng, không gây kích ứng trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Địa chỉ cấy ghép Implant

 Cấy ghép Implant được xem như là phương pháp giúp việc thay thế hàm răng trở nên hiệu quả hơn . Sau quá trình cấy