NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Theo dõi tại:
Nội dung

Việc mất răng do tuổi tác bệnh tật hoặc do tai nạn khiến cho khuôn mặt bạn mất vẻ thẩm mỹ, ăn nhai cũng khó khăn hơn. Trước đây với tình trạng này thì chúng ta có thể sử dụng răng giả tháo lắp hoặc bọc răng sứ. Thì ngày nay, đã có giải pháp tốt hơn là cấy ghép implant với nhiều cải tiến giúp khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật.

Vậy cấy ghép implant  là gì và cấy ghép implant có những ưu điểm nào ?

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant là gì ?

Sau khi bạn bị mất răng, khuôn mặt mất thẩm mỹ do mất răng. Mặt khác, hàm của bạn sẽ xuất hiện hiện tượng nướu và xương ở vùng bị mất răng bị tiêu biến. điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến diện mạo chung của khuôn mặt. Nếu sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng giả thì cũng chỉ có thể giúp răng trông có vẻ bình thường nhưng không thể nào ngăn cản được quá trình tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo và lắp vào.  Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, công nghệ cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem lại hàm răng đồng đều chắc khỏe như ý.

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Cấy ghép implant khi mất cả hàm

Quy trình cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ nha khoa cao và chất liệu  trụ implant cao cấp. Được làm bằng chất liệu Titan là vật liệu có  tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant  sẽ được cấy tại xương hàm để thay thế cho răng đã bị mất đồng thời giúp kết cấu vững chắc vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

Cấy ghép implant  có ưu điểm gì?

Khắc phục hiệu quả các nhược điểm khi phục hình nha khoa

Bọc răng sứ thì bắt buộc phải mài sâu vào bề mặt răng kế cận để thực hiện điều trị khiến tổn thương răng nguyên thủy của bạn. Mặt khác, nếu bị mất các răng cối lớn hoặc số răng bị mất quá nhiều vẫn không thể làm răng giả cố định được và chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp mà thôi. Hàm giả tháo lắp gây khó chịu do không được cố định và cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, với những lợi ích của việc cấy ghép răng implant, những nhược điểm khó chịu trên sẽ được khắc phục và sẽ không còn ám ảnh bạn nữa.

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Một trong những lợi ích khi cấy ghép implant là tạo cho răng được phục hình đẹp và tự nhiên hơn. Răng implant không chỉ phục hồi diện mạo hàm răng như trước mà còn có thể thực hiện chức năng ăn nhai như thật.  Với răng implant, bạn sẽ được thoải mái trong việc ăn uống cũng như nói chuyện, đồng thời xương hàm cũng được bảo vệ.

Cấy ghép implant  tiêu chuẩn quốc tế

Với lợi ích của việc cấy ghép răng implant, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình

Đem lại tự tin, đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Lợi ích của việc cấy ghép răng implant là không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu và cùng không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Bạn cũng có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh như bình thường, dễ dàng, thuận tiện hơn so với các phương pháp cũ .

Bảo vệ xương hàm

Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, sẽ đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh. Làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép là một lợi ích đặc trưng của việc cấy ghép răng implant.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Khi thực hiện phương pháp phục hình răng tiên tiến này bạn sẽ an tâm và hài lòng với hàm răng trắng đẹp như ý, giải quyết nỗi lo về cấy ghép răng implant ở đâu tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều