NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on 4

Theo dõi tại:

Như chúng ta đã biết, cấy ghép Implant là một hình thức lắp trụ bằng chất liệu Titanium vào chân răng để giúp cho răng giả được gắn vào một cách chắc chắn . Với tỉ lệ thành công hơn 98% , phương pháp này đã chứng tỏ được kết quả mà nó mang lại cũng như ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phương pháp này hơn .

Cấy ghép Implant bằng  kỹ thuật All on 4

Với những tình trạng mất một răng hay nhiều răng thì kỹ thuật trồng răng implant là một phương pháp hiệu quả nhất . Được biết đến với nhiều ca cấy ghép thành công , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – hiện đang làm việc tại nha khoa Đăng Lưu cho biết : “Để ca cấy ghép thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó “ .

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on 4

Trụ Implant

Có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng khi cấy ghép Implant , trong đó đặc biệt phải kể đến kĩ thuật All on 4 . Với kĩ thuật này, phương pháp cấy ghép Implant sẽ được dựa trên hình thức 4 Implant . Nghĩa là , bác sĩ sẽ chỉ cần đặt 4 Implant vào trong xương hàm và dùng các abutment để nâng cầu răng và cố định cho vững chắc .Đây là một kĩ thuật được phát minh bởi một trong những công ty Implant nổi tiếng của Đức – Nobel Biocarre .

Chi phí để niềng răng mặt trong 3
Lựa chọn thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín*

Có thể nói , cấy ghép Implant bằng kĩ thuật All on 4 không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu một hàm răng chắc khỏe mà nó còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí chữa trị hơn . Với sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm , trong quá trình điều trị , bệnh nhân sẽ không phải chịu bất kì cảm giác đau nhức nào nữa .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN