hotline

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Tháng Ba 21, 2017 | Implant | 1859 lượt xem

Cho dù bị mất nhiều răng hay một răng thì vẫn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng nhai cũng như phương diện thẩm mỹ cho mọi người. Trồng răng Implant được cho là giải pháp tốt cho trường hợp bị mất một răng. Vậy giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng được thực hiện thế nào và hiệu quả ra sao?

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Việc một răng bị mất đi không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ  vì khi đó, nhiều người sẽ không tự tin để nở nụ cười khi bị thiếu răng. mà việc mất răng đó còn ảnh hưởng đến những răng kế cạnh, làm cho những răng xung quanh theo đà đó cũng dần yếu đi. Đồng thời việc mất răng cũng làm ảnh hưởng đến khả năng phát âm và chức năng ăn nhai của hàm. Không những vậy, hiện tượng mất một răng cũng có nguy cơ dẫn đến việc các răng khác mọc xô lệch và lộn xộn. Và nó chính là nguyên nhân khiến cho cao răng tích tụ và dẫn đến các bệnh như sâu răng, viêm nha chu…

Trồng răng Implant là việc dùng một trụ bằng Titanium có hình dáng giống chân răng để cấy ghép vào trong xương hàm, làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên và không cần phải mài hai răng kế bên  cũng như không phải làm cầu răng.

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Cấy ghép Implant vào xương hàm

Thời gian để điều trị cho quá trình thay thế 1 Implant là khoảng 1 tháng kể từ thời điểm bắt đầu cấy ghép Implant cho đến khi phục hình bằng răng sứ. Trong khoảng thời gian chờ để phục hình thì bệnh nhân sẽ được bác sĩ đặt lịch hẹn tái khám hằng tuần để kiểm tra tình trạng Implant, nếu như gặp hiện tượng nào khác thường xảy ra thì sẽ kịp thời điều chỉnh và khắc phục hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến kết quả của hàm răng sau khi phục hình.

Bạn có thể quan tâm:

Phục hình răng sứ hiệu quả tại nha khoa

Làm răng sứ ở đâu tốt?

Đối với những trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương ổ răng thì việc cấy ghép Implant sẽ gặp phải khó khăn hơn. Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một công đoạn nữa là ghép xương. Việc ghép xương này sẽ tạo ra một lực chắc chắn nhằm nâng đỡ răng Implant.

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng

Giải pháp trồng răng Implant khi bị mất một răng đem lại hàm răng đồng đều như ý

Để thực hiện việc trồng răng Implant khi bị mất một răng thì các bạn nên chọn cho mình những trung tâm nha khoa có tiếng trong cả nước. Vì tại những địa chỉ như vậy thì mới có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành. Như vậy sẽ giúp cho ca cấy ghép Implant đạt được sự thành công như mong đợi.

Mặt khác những trung tâm uy tín như vậy đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động nên mọi quy trình hay phòng khám đều đạt tiêu chuẩn mà Bộ đã đề ra. Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng là hệ thống trang thiết bị máy móc được trang bị tại đó hết sức hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền nha khoa phát triển như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ… Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại những cơ sở uy tín này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen