NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cấy ghép Implant khi bị mất răng

Theo dõi tại:

Có thể thấy , việc mất đi một răng hay nhiều răng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn , gây khó khăn trong việc ăn nhai mà nó còn làm mất đi độ thẩm mỹ của hàm răng . Chính vì thế, điều trị việc mất răng khiến cho hàm răng của bạn trở nên chắc khỏe hơn và hàm răng cũng trở nên đẹp hơn . Cấy ghép Implant chính là một trong những giải pháp tối ưu được đưa ra .

Cấy ghép Implant khi bị mất răng

Có rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pahps thay răng giả cho những chiếc răng bị mất đi . Tuy nhiên , giải pháp này không đem lại hiệu quả cao. Bởi chúng ta cứ hình dung như thế này , cả hàm răng giống như một vòng tuần hoàn, nó có sự liên kết chặt chẽ với nhau , việc mất đi một răng giống như việc mất đi một mắc xích , nó sẽ khiến cho vòng tuần hoàn bị tuột và không còn hoạt động bình thường  . Những chiếc răng bị mất sẽ khiến những chiếc bên cạnh bị ảnh hưởng , mất đi điểm tựa  . Điều này sẽ khiến cho quá trình ăn nhai thức ăn gặp khó khăn , cũng như khiến cho hàm răng mất đi độ thẩm mỹ .

Cấy ghép Implant khi bị mất răng

Sinh hoạt khó khăn hơn khi bị mất răng

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp thay thế những chiếc răng đã bị mất với phần mão răng được làm bằng sứ . Các bác sĩ sẽ tiến hành lắp vào trụ này một chiếc răng giả với đường kình Implant từ 3,5 đến 5mm , chiều dài từ 10-15mm. Thời gian để chiếc răng giả này bám chắc vào trụ là khoảng 3 đến 6 tháng .Trong thời gian chờ đợi này , bệnh nhân hoàn toàn có thể sinh hoạt một cách bình thường mà không hề ảnh hưởng đến hàm răng .

Phương pháp cấy ghép Implant giúp cho các bệnh nhân có thể thực hiện ăn nhai bình thường mà không gây cảm giác đau nhức, đem đến sự yên tâm về cấy ghép implant có đau không, ngoài ra nó còn giúp xương hàm luôn luôn khỏe mạnh , giảm thiểu sự tiêu xương . Bệnh nhân sẽ hài lòng với diện mạo mới của hàm răng và tự tin hơn trong giao tiếp . Vì thế, với những bệnh nhân bị mất răng thì đây được xem là sự lựa chọn lí tưởng .

Cấy ghép Implant khi bị mất răng

Nha khoa Đăng Lưu

Điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn đúng trung tâm chữa trị có uy tín và chất lượng . Điều này sẽ quyết định một phần vào sự thành công trong ca cấy ghép của bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa
Cấu tạo Implant là gì

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Cấy ghép implant nha khoa là

Thực hiện cấy ghép Implant

Với những hàm răng bị mất một răng hay nhiều răng thì cấy ghép Implant chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, được nhiều