NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình trồng răng Implant

Theo dõi tại:

Trước khi biết đến quy trình trồng răng Implant thì chúng ta cùng tìm hiểu Implant là gì ? .Đây là tên gọi của một loại trụ được làm từ hợp chất Titanium , với chức năng được cấy trực tiếp vào phần xương hàm, tạo chỗ dựa để gắn răng giả vào đó .Không chỉ đảm bảo quá trình ăn nhai được diễn ra bình thường , nó còn giúp cho hàm răng được bảo tồn lâu dài, đồng thời chống lại được sự tiêu xương , khiến cho hàm răng luôn được khỏe mạnh . Ngoài ra , nó còn đảm bảo phương diện thẩm mỹ nhất định , chính vì thế mà nó luôn luôn được các bệnh nhân tin dùng và lựa chọn .

Quy trình trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant thực sự thích hợp cho những bệnh nhân bị mất một răng hoặc nhiều răng . Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác , trồng răng Implant đang dần tạo chỗ đứng vững chắc cho mình trong giới nha khoa . Một quá trình trồng răng bằng Implant được thực hiện theo các bước như sau :

Quy trình trồng răng Implant 1
Cấy ghép implant diễn ra theo quy trình chuẩn*

Bước 1 : đặt trụ Titan . Với 90 phút , các bác sĩ sẽ tiến hành mở lợi , đồng thời bộc lộ xương hàm nhằm cắm chốt titan vào .

Bước 2 : đưa chốt vào để hoạt động . Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ khoảng 20 phút , sau đó làm lộ chốt titan và vặn vào đầu nó một chốt khác , làm cho nó lồi lên khỏi lợi để giữ chỗ cho răng giả .

Bước 3 : lắp răng giả . Đây là bước cuối cùng của quá trình . Các bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng giả vào trụ .

Quy trình trồng răng Implant

Lắp răng giả

Phương pháp này đặc biệt chỉ định đối với các bệnh nhân mà có xương hàm tốt cũng như mật độ xương dày và chắc khỏe , phần khớp cắn không quá phức tạp.

Để cho quá trình trồng răng bằng Implant được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt thì ngay từ bây giờ, nếu có ý định trồng răng , bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng , đó là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm , tận tâm tận tụy , có chuyên môn cao , đồng thời được hỗ trợ bởi dàn máy móc hiện đại , được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Nếu chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy thì bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng và kết quả đem lại .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng implant vẫn luôn được đánh giá là một phương pháp nhằm phục hình hiệu quả đối với tấ cả những trường