NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi tại:

Việc tẩy trắng răng được cho là một việc làm hữu ích nhằm cải thiện độ trắng sáng của hàm răng . Tuy nhiên , nhiều người lại không có thời gian đến các trung tâm nha khoa để thực hiện điều này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về việc tẩy trắng răng tại nhà .

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà

Một trong những vật dụng để tẩy trắng răng tại nhà đó chính là máng tẩy trắng răng . Việc bạn cần làm là đeo máng tẩy trắng này vào, nó không hề gây đau hay tạo cảm giác khó chịu cho bạn nên bạn hoàn toàn an tâm .Hơn thế, việc sử dụng máng tẩy trắng vô cùng dễ dàng và tiết kiệm được thời gian rất nhiều .Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà . Xem thêm: cách làm trắng răng đẹp tự nhiên

Tẩy trắng răng tại nhà

Máng tẩy trắng

Quy trình sử dụng máng tẩy trắng trong việc tẩy trắng răng được làm như sau :

Bước 1 :các bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng của bạn để từ đó tư vấn cũng như thiết kế ra một loại máng phù hợp cho bạn .

Bước 2 : vệ sinh răng miệng , bước này các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch khoang miệng cũng như bề mặt răng

Bước 3 : hướng dẫn cách đeo máng , cách đổ thuốc vào máng cho từng bệnh nhân

Bước 4 : dặn dò và khuyên nhủ cách chăm sóc

Tẩy trắng răng tại nhà

Kết quả tẩy trắng răng

Yếu tố tạo nên sự thành công cho việc tẩy trắng răng tại nhà phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn . Bạn phải tập thói quen đánh răng ngày 3 lần hoặc sau các bữa ăn , sử dụng chỉ nha khoa làm sạch các kẽ răng , súc miệng bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm để làm sạch khoang miệng . Ngoài ra, một chế độ ăn uống hợp lí cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng . Bạn tuyệt đối không nên ăn các loại thực phẩm chứa phẩm màu như bia , rượu , cà phê , thuốc lá,… hoặc những thực phẩm gây hại cho hàm răng  để tránh tình trạng hàm răng ngày một xấu đi . Bạn quan tâm: bọc răng sứ titan

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng thẩm mỹ
Tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng thẩm mỹ với laser whitening là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại đem lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ