NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Theo dõi tại:
Nội dung

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay. Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến giúp người bệnh có thể cải thiện tình trạng răng vàng ố, xỉn màu chỉ trong thời gian ngắn.

Từ khi ra đời, tẩy trắng răng được xem là cứu cánh dành cho những ai chẳng may sở hữu hàm răng xỉn màu, giúp cải thiện màu sắc răng một cách hiệu quả. Nhờ đó, giúp người bệnh có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài?

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Có rất nhiều nguyên nhân tác động khiến răng bị xỉn màu, trong số đó có cả tác nhân bên ngoài và cả bên trong

Tác nhân bên ngoài

Việc vệ sinh hàng ngày chưa đúng cách, chế độ ăn uống chứa nhiều thực phẩm màu như café, trà, nước ngọt có ga… là những nguyên nhân khiến răng nhanh chóng bị vàng ố, sậm màu, trông mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc chăm sóc răng miệng chưa đúng cách, không cạo vôi răng định kì, để những mảng bám và vết dính bám trên bề mặt răng, gây ảnh hưởng đến màu sắc răng.

Nguyên nhân bên trong

Yếu tố di truyền từ nhiều thế hệ, răng nhiễm màu tetracycline từ nhỏ do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh. Người bệnh dùng quá nhiều flour, các hoá trị có thể gây nhiễm màu và làm sắc răng thay đổi. Với những nguyên nhân nhiễm màu từ bên trong, quá trình làm trắng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu có 2 phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả

Tẩy trắng bằng công nghệ laser whitening

Đây được xem là phương pháp làm răng an toàn, hiệu quả. Phương pháp tẩy trắng răng laser whitening được hiệp hội nha khoa Mỹ chứng nhận là an toàn, không gây kích ứng cho người bệnh. Với phương pháp tẩy trắng bằng laser whitening, người bệnh chỉ mât khoảng 45 – 60 phút là có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

So với tẩy trắng tại phòng khám, phương pháp tẩy trắng ra tại nhà có chi phí rẻ hơn, người bệnh có thể tự thực hiện tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Để tẩy trắng răng, thông thường người bệnh sẽ thực hiện liên tục trong khoảng từ 7 – 10 ngày, tuỳ vào tình trạng răng.

Để tẩy trắng răng tại nhà, người bệnh sẽ được nha sĩ lấy dấu răng để làm một chiếc máng tẩy, công dụng của máng là chứa thuốc tẩy trắng và ngăn thuốc tràn xuống nướu, môi, có thể gây bỏng. Để đảm bảo hiệu quả, người bệnh phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, trong quá trình đeo máng tẩy để làm trắng răng, không nên ăn uống, nhai nuốt thức ăn để tránh ảnh hưởng đến quá trình làm trắng.
Hiện trên thị trường có rất nhiều lọai thuốc quảng cáo làm trắng răng không rõ nguồn gốc. Vì thế, để đảm bảo an toàn, người bệnh nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín để khám và được bác sĩ tư vấn, chỉ định sản phẩm thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN