NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Theo dõi tại:

Với sự phát triển của khoa học ngày nay thì vấn đề cải thiện một hàm răng ố vàng thành một hàm răng trắng đều như ý là một vấn đề đơn giản. Bạn chỉ cần đến nha khoa để chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng mà hợp với ý thích của bạn. Vậy phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng cho hàm răng bị ố vàng. Bạn có thể chọn một trong hai cách tẩy trắng răng tại nhà. Tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ laser.

Tẩy trắng bằng laser tịa nha khoa

Với công nghệ tẩy trắng bằng laser sẽ mang lại hiệu quả tẩy trắng cao cho bạn. Tia laser sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách nhanh chóng. Đồng thời khi bạn đến nha khoa để tẩy trắng răng. Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thao tác tẩy trắng an toàn cho chính bạn. chỉ với 30 phút điều trị, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ. Khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ laser. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình. Giúp giảm thiểu cảm giác ê buốt đồng thời đem lại sự thoải mái cho bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cách phương pháp tẩy trắng. Với các nguyên liệu tự nhiên như dùng dâu tây, dùng baking soda, nước cốt chanh…Các phương pháp này thực hiện rất đơn giản. Nhưng yêu cầu cần kiên trì thực hiện cũng như hiệu quả không thể hiệu quả bằng các phương pháp chuyên biệt tại phòng khám. Bên cạnh đó, sử dụng máng tẩy trắng, miếng dán trắng răng hay bút tẩy trắng…cũng đang trở nên khá phổ biến bởi tính tiện dụng. Với cách dùng máng tẩy trắng, bác sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa trên dấu răng hai hàm của bạn. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng, bạn sẽ đeo máng tẩy trắng. Việc lựa chọn cách tẩy trắng răng tự nhiên nào tùy thuộc vào khả năng, thời gian cũng như nhu cầu và chi phí của bạn. Vậy với phương pháp hiệu quả và an toàn như vậy thì chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Hiện nay chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là 2.500.000/hai hàm. Đối với trường hợp răng bị nhiễm tetracycline thì chi phí khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 hai hàm. Răng nhiễm tetracycline là trường hợp nhiễm màu nặng. Nên chi phí sẽ cao hơn so với hàm răng ố vàng thông thường.

Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng đều mà không cần tẩy. Hãy thực hiện giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn bọc răng sứ thẩm mỹ thì hàm răng của bạn luôn trắng đều. Đồng thời hàm răng thật của bạn được bảo vệ tránh bệnh sâu răng. Có thể nói với một giải pháp nhưng mang lại nhiều lợi ích cho chính bạn. Bạn có thể suy nghĩ mình nên chọn lựa giải pháp nào là hợp lý.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Để biết rõ về chi phí làm răng sứ titan bạn hãy truy cập vào website của Nha Khoa Đăng Lưu tham khảo. Hoặc gọi điện đến hotline gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ, đưa ra mức phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN