NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline

Theo dõi tại:

Kháng sinh Tetracycline tác động rất lớn đến màu sắc của hàm răng, đặc biệt là đối với trường hợp những người mẹ khi mang thai hoặc là trẻ em uống loại thuốc này trước 7 đến 8 tuổi thì hàm răng sẽ có nguy cơ bị nhiễm màu và chuyển sang màu vàng, màu nâu hoặc xám xanh. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phương diện thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng cũng diện mạo của gương mặt cần phải tiến hành tẩy trắng răng nhiễm tetra. Vậy tẩy trắng răng bị nhiễm tetra được thực hiện như thế nào?

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline như thế nào?

Tẩy trắng răng bị nhiễm tetra bằng phương pháp nào?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì ngành nha khoa cũng không ngừng được cải tiến với những bước vượt trội mạnh mẽ, mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Trong đó phải kể đến sự đổi mới và cải tiến của các phương pháp tẩy trắng răng, đặc biệt là đối với những người có hàm răng bị nhiễm Tetracycline.

Với phương pháp tẩy trắng răng mới thì những hàm răng bị nhiễm tetracycline  sẽ nhanh chóng được giải quyeesy khi sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng thế hệ mới với bằng kỹ thuật LED. Với phương pháp này thì thời gian tẩy trắng răng sẽ được rút ngắn tối đa chỉ còn chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline
Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ không tạo ra thứ ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như những kỹ thuật tẩy trắng răng khác. Mà ngược lại với phương pháp này thì ánh sáng được tạo ra trong quá trình tẩy trắng chính là kết quả của hiệu ứng cơ lượng tử. Vì vậy nên lượng nhiệt tỏa trong ca rẩy trắng răng ra là tối thiểu, nó hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân. Đặc biệt phương pháp này cón có sự kết hợp với loại thuốc tẩy trắng răng mới có tên là BleachBright. Loại thuốc tẩy trắng này không gây hại cho men răng nói riêng và sức khỏe răng miệng nói chung nên nên sau khi tẩy trắng thì hàm răng của bạn vẫn không hề có cảm giác bị ê buốt răng sau khi tẩy trắng.

Đói với những trường hợp mức độ nhẹ thì có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bị nhiễm tetra nhưng còn đối với những trường hợp bị nhiễm màu tetracycline ở mức độ rất nặng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ hiện nay có rất nhiều kỹ thuật mới với công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên toàn thế giới. Bọc răng sứ không những cải thiện về mắc sắc của hàm răng mà còn giúp cho hàm răng được chắc khỏe hơn.

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline

Làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline cần được thực hiện cẩn thận

Để có kết quả phục hình nha khoa hiệu quả thì mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Có như vậy thì mới mang lại kết quả như ý, tránh được những sai sót có thể xảy ra khi làm trắng răng khi nhiễm Tetracycline.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào số lượng răng sứ bạn cần trồng và mão sứ mà bạn chọn. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn cho bạn phương pháp làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN