NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Xác minh từ nha khoa

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không là điều không ít khách hàng lo lắng khi có mong muốn thực hiện dịch vụ. Hiện nay, ai cũng mơ ước được sở hữu hàm răng trắng sáng. Cũng chính vì thể mà nhiều người lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng. Để giúp quý bạn trút bỏ được lo ngại trên cũng như hiểu hơn về dịch vụ làm trắng răng tại nha khoa, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin dưới đây!

Các vấn đề về màu răng đang dần được cải thiện với các giải pháp tẩy trắng răng. Hiện nay, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại các trung tâm nha khoa uy tín ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp làm trắng được khá nhiều trung tâm nha khoa áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả tẩy trắng mà phương pháp mang lại, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không cũng là điều khách hàng quan tâm.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Xác minh từ nha khoa 1
Răng trắng sáng cho nụ cười xinh*

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ bôi thuốc làm trắng lên trên bề mặt răng rồi dùng đèn plasma chiếu lên răng trong 15 – 20 phút tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi bệnh nhân. Trong đó, thuốc tẩy trắng răng được làm từ chất hóa học nhưng đã thông qua kiểm định, an toàn và không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Ánh sáng đèn plasma cũng được kiểm định không gây hại đến sức khỏe con người. 

Giải đáp cho thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không của nhiều khách hàng, bác sĩ cho biết phương pháp tẩy trắng răng này khá an toàn. Tuy nhiên, khi thực hiện cần phải lưu ý một số điều như sau:

– Chỉ áp dụng hiệu quả với răng xỉn màu nhẹ do thực phẩm gây ra. Các trường hợp nhiễm màu răng do thuốc kháng sinh hay hóa chất thì phương pháp này chỉ giúp cải thiện màu răng.

– Đèn plasma có thể gây ê buốt răng khi bạn là người có men răng yếu, nhạy cảm.

– Không áp dụng tẩy trắng răng bằng kỹ thuật này cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú và ter em dưới 16 tuổi. Các bệnh nhân dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc tẩy trắng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện dịch vụ.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Xác minh từ nha khoa 2
Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa uy tín*

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Bản chất của việc tẩy trắng răng là sử dụng thuốc tẩy trắng được chế tác từ hóa chất nên dù ít dù nhiều, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi thực hiện. Hãy nắm rõ tư vấn của bác sĩ cũng như hiểu hơn thông tin về dịch vụ mình lựa chọn. Theo đó, để tẩy trắng răng bằng plasma an toàn hiệu quả, trút bỏ được lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, hãy lưu ý các điều sau đây:

– Phải thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nha khoa uy tín. Có thể tham khảo qua các tiêu chí như: cơ sở vật chất tại nha khoa, công nghệ và quy trình áp dụng dịch vụ, trình độ bác sĩ… để lựa chọn địa chỉ.

– Trước khi tiến hành tẩy trắng răng cần phải đảm bảo răng nướu khỏe mạnh. Bạn nên thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý nha khoa trước đó.

– Mỗi người có cơ địa và mức độ nhiễm màu răng khác nhau sẽ có quá trình tẩy trắng khác nhau, kết quả thu nhận được cũng có sự chênh lệch.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Xác minh từ nha khoa 3
Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện dịch vụ*

– Sau khi tẩy trắng răng, kết quả hàm răng trắng có thể duy trì nhiều năm nhưng răng sẽ nhanh chóng bị vàng lại nếu bạn có chế độ chăm sóc (ăn uống và vệ sinh răng miệng) thiếu khoa học.

Như vậy, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa cũng như đối tượng thực hiện dịch vụ. Hãy tìm kiếm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng và nhận tư vấn tẩy trắng răng trực tiếp từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN