NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng an toàn, mang lại hiệu quả cao là vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Tuy nhiên, tẩy trắng răng có thực sự an toàn? Có ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng an toàn ?

Tẩy trắng răng an toàn là phương pháp làm đẹp trong nha khoa được nhiều người hiện nay áp dụng. Phương pháp này giúp răng trắng sáng nhanh, không mất nhiều thời gian nhưng liệu đã thực sự an toàn?

Hầu hết ai trong chúng ta cũng mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu. Thê nhưng ước muốn đó đôi khi bị phá huỷ bởi thói quen sinh hoạt hàng ngày của chúng ta như hút thuốc lá, thường xuyên dùng trà, café, vệ sinh răng miệng chưa đúng cách… có rất nhiều nguyên nhân khiến răng xỉn màu. Và sự ra đời của những phương pháp làm trắng răng như một cứu cánh giúp chúng ta cải thiện hàm răng vàng ố của mình.

 tẩy trắng răng an toàn

tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng chủ yếu như sau:

Tẩy trắng răng tại nhà

Nếu có ý định tẩy trắng tại nhà hẳn bạn cũng đã tìm hiểu và tham khảo những phương pháp tự làm trắng răng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ như: dùng miếng dán tẩy trắng, sử dụng máng tẩy kết hợp thuốc, bột tẩy trắng răng,.. Tuy nhiên, tính an toàn và hiệu quả của những phương pháp này không ai có thể đảm bảo. Vì thế, với phương pháp tẩy trắng tại nhà, bạn nên đến trung tâm nha khoa và để bác sĩ thăm khám và cho thuốc tẩy có nguồn gốc, an toàn cũng như hướng dẫn kỹ để có thể tự thực hiện tại nhà có hiệu quả.

Tẩy trắng răng an toàn tại trung tâm

Tại các trung tâm nha khoa hầu hết đều có thực hiện phương pháp tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng tại nha khoa tuy giá cả đắt hơn so với tự thực hiện tại nhà nhưng bù lại hiệu quả mang lại cao, an toàn và đặc biệt trong làm tổn thương răng, nướu khi tẩy trắng. Tuỳ vào tình trạng răng mà bạn có thể cải thiện màu sắc răng trắng hớn từ 1- 2 tông màu.

tẩy trắng răng an toàn

tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa

Để tẩy trắng răng, bạn nên lưu ý

Răng phải khoẻ mạnh, không sâu, trám lớn hoặc không đeo răng giả

Màu sắc răng trắng còn tuỳ thuộc từng người, tẩy trắng không có nghĩa là trắng tuyệt đối với mọi trường hợp

Độ trắng sáng của răng chỉ duy trì trong thời gian nhất định, không thể vĩnh viễn

24h đầu sau tẩy trắng, kiêng cử tất cả thức ăn, nước uống có màu

Trường hợp răng quá vàng và nhiễm sắc do tetracycline có màu nâu sậm thì việc tẩy răng có thể không mang lại kết quả.

Nên đến trung tâm nha khoa đáng tin cậy để thực hiện tẩy trắng, hạn chế việc tự ý mua thuốc về tự thực hiện.

Như vậy, việc bạn tìm cho mình một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn cũng như đưa ra những liệu pháp an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và uy tín nhiều năm liền trong lĩnh vực nha khoa, nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tự tin sẽ người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn có được vẻ đẹp thẩm mỹ răng miệng nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN