NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Theo dõi tại:

Cái gì rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian , hàm răng của con người cũng vậy. Trải qua một thời gian dài, hàm răng sẽ dần mất đi vẻ chắc khỏe , đặc biệt là độ trắng sáng , chúng sẽ dần bị ố vàng khiến bạn mất đi sự tự tin khi đối diện hay giao tiếp với người khác. Một số người cũng vì lí do đó mà hạn chế đi nụ cười của mình . Với sự phát triển vượt bậc của xã hội , ngày nay , chỉ với một khoản tiền và một khoảng thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vĩnh viễn hàm răng trắng sáng, chắc khỏe .

 

Tẩy trắng răng với Laser Whitening 1Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Tại các trung tâm nha khoa hiện nay đã áp dụng nhiều phương pháp tẩy trắng răng , tuy nhiên , nổi trội nhất trong đó là kĩ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Whitening( tẩy trắng răng bằng đèn plasma). Vậy thì tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là gì ? . Nó được hiểu là một kĩ thuật mà dùng ánh sáng xanh từ tia Laser để kích động hóa thuốc tẩy trắng nhằm giúp hàm răng trở nên trắng sáng hơn .

Tại sao mọi người lại dành sự ưu ái cho kĩ thuật tẩy trắng này , bởi vì khi sử dụng phương pháp này , bạn sẽ hoàn toàn sở hữu hàm răng trắng sáng ngay lập tức . Với sự tác động của ánh sáng xanh từ tia Laser thì chỉ cần khoảng sau 10 đến 15 phút là bạn hoàn toàn hài lòng với sự cải thiện màu sắc nhanh chóng của hàm răng . Một ca tẩy trắng răng bằng kĩ thuật này thì chỉ cần đến khoảng 30 phút là bạn có thể tự tin với hàm răng của mình rồi .

Hiện nay , có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên , chính vì thế , ngay từ bây giờ , nếu có ý định phục hình cho hàm răng của mình , bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ để đưa ra quyết định lựa chọn thật sáng suốt . Một địa chỉ uy tín , tin cậy phải là một nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao , trình độ chuyên môn tốt , có kinh nghiệm làm việc lâu năm . Đặc biệt , nơi đó còn được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị tiên tiến , hiện đại nhất , nhập khẩu từ nước ngoài về . Ngoài ra , thuốc tẩy trắng răng bằng kĩ thuật Laser Whitening phải có nồng độ phù hợp với tiêu chuẩn do bộ y tế đề ra. Nếu lựa chọn đúng địa điểm thì chúng tôi tin chắc rằng , bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả mà không để lại bất kì biến chứng nào .

Tẩy trắng răng với Laser Whitening

Nha khoa Đăng Lưu

Nhiều người boăn khoăn rằng không biết với phương pháp này thì hàm răng sẽ giữ được độ trắng sáng trong bao lâu . Thông thường , hàm răng của bạn sẽ duy trì được độ trắng sáng nhất định trong khoảng 3 đên 5 năm , có người thì kéo dài từ 10 đến 15 năm . Tuổi thọ của nó hoàn toàn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn . Hãy tạo cho mình một chế độ chăm sóc tốt nhất để có thể sở hữu hàm răng chắc khỏe, trắng sáng mãi mãi .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi băn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay
Kỹ thuật tẩy trắng răng

Theo thời gian cùng với sự tác động của nhiều yếu tố khác mà hàm răng của bạn sẽ dần trở nên sẫm màu, ố