NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng sử dụng laser whitening là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên và hiện đại đem đến nụ cười trắng sáng rạng rỡ như ý cách nhanh chóng. Vậy phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ được thực hiện thế nào và có những ưu điểm thế nào?

Tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening

Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening

Phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là công nghệ thẩm mỹ nha khoa được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn. Răng lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ. Hàm răng xuất hiện hiện tượng vàng ố răng mất thẩm mỹ. Trong trường hợp này được coi là giải pháp tẩy trắng răng tự nhiên đem lại hiệu quả và thẩm mỹ. Hầu hết các trang thiết bị được sử dụng cho liệu trình thẩm mỹ tẩy trắng răng là những máy móc chuyên biệt hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening

Tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening tại nha khoa

Với công nghệ tẩy trắng mang nhiều ưu điểm vượt trội. Laser Whitening mang lại hiệu quả tẩy trắng răng tự nhiên các vết ố vàng vượt trội. Màu răng của bạn vì thế cũng sẽ được trắng sáng và giữ màu lâu hơn. Đèn laser được sử dụng trong liệu trình tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng xanh đã được chứng nhận. An toàn cho sức khỏe con người, cũng như không gây kích ứng cho răng. Trong thuốc tẩy trắng có chứa Fluor. Đây là thành phần giúp bù vào phần men răng đã bị thiếu hụt do mài mòn. Làm răng bạn săng chắc và cứng cáp hơn. Với quy trình thực hiện tẩy trắng răng tự nhiên nhanh, gọn. Chỉ sau 60 phút thực hiện thẩm mỹ. Bạn đã có một nụ cười tỏa sáng, trắng đều màu như ý. Bạn sẽ thêm an tâm và hài lòng. Không còn băn khoăn răng về phương pháp tẩy rắng vàng ố nữa.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên

Tẩy trắng răng laser là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên hiện đại. Với những ưu điểm tiên tiến vượt  trội, đem lại hiệu quả tẩy trắng như ý. An toàn cùng kết quả trắng răng giữ được lâu dài

Hiệu quả nhanh chóng, trắng răng tức thì

Phương pháp tẩy trắng răng sử dụng laser có nhiều ưu điểm.  Có tính năng hoạt hóa mạnh mẽ giúp đánh bật những mảng bám và vết ố vàng. Đem lại hiệu quả tức thì sau khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy được tính theo tỷ lệ phù hợp. Răng sẽ được tẩy trắng đồng màu, trắng đẹp.

Hiệu quả tẩy trắng lâu dài

Phương pháp tẩy trắng răng đem lại hiệu quả lâu dài hơn. Màu sắc trắng sáng của răng có thể giữ được từ 3 tới 6 năm. Đôi khi có thể lâu hơn nếu có cách chăm sóc răng miệng tốt.

An toàn

Vì sử dụng công nghệ laser tiên tiến và được thực hiện ngay tại phòng khám. Đây là phương pháp đem lạ an toàn. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để đem lại an toàn. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bảo vệ răng và nướu. Đồng thời đây là phương pháp đem lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Tẩy trắng răng tự nhiên tại Nha Khoa Đăng Lưu, an toàn và hiệu quả

Tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu là công nghệ thẩm mỹ hiệu quả. Giúp tẩy trắng răng tự nhiên hiện đại với những ưu điểm vượt trội.  Kết quả đem lại hàm răng trắng sáng như ý. Phương pháp tẩy trắng bằng laser whitening sử dụng tia laser có tính năng hoạt hóa mạnh. Đây là phương pháp giúp đánh bật nhanh chóng các vết bẩn. Những mảng bám và vết ố vàng và đem lại hiệu quả tức thì ngay khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy trắng được tính theo tỷ lệ phù hợp.  Chính xác với tình trạng bệnh nha của từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên tông trắng đều và đẹp.

Tẩy trắng răng tự nhiên với laser whitening

Hệ thống nha khoa uy tín

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ laser giúp tẩy trắng răng tự nhiên. Với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser. Nướu và răng được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn. Hiệu quả tẩy trắng của phương pháp này cũng được giữ gìn lâu và tốt hơn. Nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng cũng như dùng thuốc theo chỉ định.

Để có một nụ cười đẹp, bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng. Là phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên đem lại hiệu quả. Phù hợp với đặc điểm cơ địa của từng cá nhân. Giúp đem lại một hàm răng trắng sáng như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng cho răng sâu
Tẩy trắng răng cho răng sâu

Làm trắng răng là phương cách giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố vàng. Mất màu răng bởi vì các hóa chất, màu từ