NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình tẩy trắng bằng BleachBright

Theo dõi tại:

Có rất nhiều kĩ thuật tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa nhằm giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn rất nhiều . Trong đó phải kể đến kĩ thuật tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleachbright .

Quy trình tẩy trắng bằng BleachBright

Quy trình tẩy trắng bằng BleachBright

Quy trình tẩy trắng bằng BleachBright

Phương pháp này đã được rất nhiều người lựa chọn sở dĩ nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội , ví dụ như : an toàn , hiệu quả, không làm mòn men răng , không gây tổn thương tủy và nướu…

Tẩy trắng răng được biết đến là một phương pháp nhằm lấy sạch các mảng bám ố vàng trên bề mặt răng , giúp cho hàm răng trở nên ngày càng trắng sáng hơn . Tuy nhiên , việc tẩy trắng răng này phụ thuộc vào màu răng thật của chính bạn , từ đó các bác sĩ sẽ thực hiện sao cho độ chênh lệch giữa màu răng được làm trắng và màu răng hiện tại là tương đồng nhau .

Quy trình tẩy trắng bằng BleachBright

Tẩy trắng răng

Với thành công và độ phủ sóng rộng rãi tại 40 quốc gia , Bleachbright được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu làm trắng và công nghệ ánh sáng Led vượt trội , bạn sẽ nhận thấy kết quả vô cùng hoàn hảo . Với công nghệ này , bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn cho sức khỏe . Hơn nữa, với độ PH =7 trong thuốc tẩy trắng được xem là an toàn theo tiêu chuẩn của Tổ chức nha khoa thế giới đề ra .

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng cho răng sâu
Tẩy trắng răng cho răng sâu

Làm trắng răng là phương cách giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố vàng. Mất màu răng bởi vì các hóa chất, màu từ