NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Kết quả tẩy trắng bất ngờ từ miếng tẩy trắng răng

Theo dõi tại:

Miếng tẩy trắng răng là một trong các sản phẩm tiện dụng giúp cải thiện màu răng được giới trẻ tin dùng hiện nay. Và trên thực tế, chúng tôi cũng nhận thấy được rằng, đã có nhiều người sử dụng sản phẩm giúp hàm răng trắng sáng hơn trước. Vậy miếng tẩy trắng răng có hiệu quả như thế nào? Bạn có thể tham khảo một số thông tin nha khoa chia sẻ dưới đây để trút bỏ thắc mắc trên!

Mong muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng ngày càng tăng cao. Qua đó, các sản phẩm làm trắng răng tại nhà cũng lần lượt ra đời và được đông đảo khách hàng lựa chọn, trong đó có miếng tẩy trắng răng. Đây là sản phẩm vừa dễ sử dụng lại có khá thành khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của đại đa số người Việt.

Kết quả tẩy trắng bất ngờ từ miếng tẩy trắng răng

Sở hữu hàm răng trắng đều đẹp là điều bạn mong muốn vì nó quyết định đến giá trị thẩm mỹ nụ cười. Chính vì vậy, các công nghệ, dịch vụ, sản phẩm làm trắng răng ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Miếng tẩy trắng răng cũng là một trong những cách cải thiện màu răng hiệu quả, được chứng minh an toàn mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên sử dụng.

Kết quả tẩy trắng bất ngờ từ miếng tẩy trắng răng 1
Sản phẩn được ưa chuộng tại Việt Nam*

Với ưu điểm là gọn nhẹ, dễ sử dụng lại mang đến hiệu quả nhanh chóng, miếng tẩy trắng răng được xem là giải pháp đem đến cho người dùng sự hài lòng. Không chỉ vậy, giá thành sản phẩm này chỉ tương đương với 1/10 chi phí phải bỏ ra so với các dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại tại nha khoa. 

Hiện tại, thị trường ra đời hàng loạt các thương hiệu miếng dán làm trắng răng như: Vivid, Crest 3D White,… Những sản phẩm này đều có chứa các hoạt chất tẩy trắng răng, hoạt động dựa trên cơ chế lưu giữ lưu giữ chất làm trắng trên răng trong thời gian nhất định. Mỗi lần áp dụng miếng tẩy trắng răng cần khoảng 20 – 30 phút, tùy theo mức độ nhiễm màu răng.

Việc sử dụng miếng tẩy trắng răng cũng đòi hỏi sự kiên trì sử dụng. Thông thường, mỗi người phải sử dụng liên tục sản phẩm trong khoảng 13 – 15 ngày để nhận lại hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng,mỗi người có cơ địa khác nhau và gặp phải tình trạng, vấn đề về màu răng cũng khác nhau. Khi sử dụng miếng dán nhiều lần trên nền men răng yếu sẽ gây tổn hại nặng đến men răng, gây ra các bệnh trầm trọng như tụt lợi, viêm tủy. 

Kết quả tẩy trắng bất ngờ từ miếng tẩy trắng răng 2
Cách dùng khá đơn giản*

Lưu ý khi sử dụng miếng tẩy trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng được làm từ hóa chất và được ví như một lớp phủ lên bề mặt răng để làm thay đổi màu răng. Do đó, việc áp dụng sản phẩm cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Hơn nữa, người tiêu dùng cần lưu ý những điều như sau:

– Phải dán đúng vị trí miếng dán vào răng, không để chất tẩy trắng trên miếng dán tiếp xúc với môi, nướu gây bỏng, sưng, viêm, ê buốt. 

– Không nên lạm dụng miếng tẩy trắng răng quá nhiều, phải thực hiện thăm khám nha khoa kỹ lưỡng và xử lý các bệnh lý, vấn đề răng miệng trước khi sử dụng.

– Với những người có men răng yếu, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ khi sử dụng sản phẩm. Hoặc bạn có thể thay thế miếng dán bằng các giải pháp cải thiện màu răng từ tự nhiên, các dịch vụ chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa.

Kết quả tẩy trắng bất ngờ từ miếng tẩy trắng răng 3
Thăm khám nha khoa và tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng sản phẩm*

– Việc vệ sinh răng miệng hàng ngày luôn là điều cần thiết. Bên cạnh đó, hãy khám nha khoa định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra và kịp thời điều trị các bệnh về răng miệng.

Chắc hẳn, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây đã ít nhiều giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cải thiện màu răng bằng miếng tẩy trắng răng. Hiện nay, cách tốt nhất để sở hữu hàm răng trắng sáng  an toàn, nhanh chóng chính là lựa chọn thực hiện một trong cách phương pháp tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa. Bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể hơn các thông tin về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN