NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

Theo dõi tại:

Thời gian cùng việc giữ gìn răng miệng không đúng cách. Làm cho răng của bạn trở nên ố vàng, sậm màu, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tẩy trắng răng bằng laser là giải pháp hữu hiệu để mang lại vẻ thẩm mỹ cho răng. Giúp khôi phục lại hàm răng trắng sáng như trước. Vậy quy trình tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện thế nào và ở đâu thực hiện tẩy trắng tốt?

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

Được thực hiện theo từng bước tỉ mỉ, quy trình tẩy trắng răng bằng laser giúp đem lại hiệu quả như ý. Hàm răng được trắng sáng như ý . Màu răng sáng lên trông thấy. Quy trình tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện theo các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng. Đánh giá tình trạng màu răng và mức độ cần kích trắng. Đồng thời lên phác đồ điều trị cụ thể. Một thước đo màu răng sẽ so sánh và chỉ cho bạn thấy màu răng hiện tại. Kết quả sau khi tẩy trắng ra sao để bạn có thể dễ dàng quyết định. Thông thường, mức độ màu sắc trước và sau có thể lệch nhau khoảng 2 tông màu và tối đa đến 4 tông màu tùy thuộc theo tình trạng hàm răng của bạn. Các bệnh răng miệng khác như răng bị nứt gãy, răng bị viêm nướu… cũng được kiểm tra và khắc phục để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Vệ sinh răng miệng 

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sỹ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành. Là thao tác bác sĩ lấy đi lớp mảng bám và cao răng chứa nhiều vi khuẩn. Các lớp cao răng này không chỉ có thể gây ra bệnh về răng miệng. Như viêm nướu, viêm nha chu. Mà còn ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng, làm chậm quá trình tẩy màu răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tại nha khoa

Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu

Bác sỹ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Sau khi đeo dụng cụ, môi của bạn cũng được bôi vaselin để dưỡng ẩm cho môi. Đây là hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao. Lý do vì peroxide hoặc các chất tẩy trắng khác tại phòng nha có nồng độ khá cao (thường từ 22% – 35%) nên cần được cách ly kỹ càng tránh xảy ra ảnh hưởng xấu đến môi, nướu.

Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

Bác sỹ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà điều chỉnh nồng độ thuốc cho phù hợp. thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm.

Chiếu ánh sáng Laser

Trước khi bật đèn chiếu, bạn sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser. Các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt. Lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng. Tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng bằng laser.

Tẩy trắng răng hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng laser tại Nha Khoa Đăng Lưu hiện là phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến. Với công nghệ laser sẽ đem lại cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình tẩy trắng răng. Mặt khác, thuốc tê sẽ giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn hay ê buốt. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm. Chỉ với 60 phút điều trị với công nghệ tẩy trắng răng bằng laser whitening. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Một diện mạo mới lí tưởng với nụ cười thu hút.

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser

Hệ thống nha khoa uy tín

Công nghệ laser tại Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại. Nướu, răng sẽ được bảo vệ đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn. Hiệu quả cách làm răng trắng sáng của phương pháp này cũng được giữ gìn tốt hơn. Màu sắc sáng bóng của răng giữ được từ 3 tới 6 năm. Có thể lâu hơn nữa nếu bạn tuân thủ quy trình chăm sóc răng miệng tốt.

Tẩy trắng răng với laser whitening, là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả đem lại kết quả tẩy trắng như ý một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phù hợp với đặc điểm cơ địa của từng cá nhân. Giúp đem lại kết quả điều trị thẩm mỹ nha như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN