NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng được đánh giá là một trong những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người. Hiện nay phương pháp tẩy trắng răng có hai hình thức để thực hiện, đó là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Và phương pháp tẩy trắng răng cũng có nhiều loại, mỗi loại đều có những đặc tính riêng nên từ đó sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng tất cả đều mang đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, đó là cơ hội sở hữu một hàm răng trắng sáng và khỏe khoắn. Vậy Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa được thực hiện như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Nếu như bạn thực sự quá bận rộn, không có nhiều thời gian thì chọn hình thức tẩy trắng răng tại nhà, còn nếu không thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên tẩy trắng răng tại các phòng khám nha khoa vì khi thực hiện tại đây thì ban sẽ yên tâm hơn về kết quả mà mình nhận được cũng như độ an toàn mà quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa mang lại.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Dùng đèn Lazer để kích hoạt thuốc tẩy trắng

Nhiều người cũng tự đặt ra câu hỏi là tại sao mình lại phải thực hiện việc tẩy trắng răng. Như chúng ta đã biết thì theo thời gian cũng như với những kế hoạch chăm sóc răng miệng khong tốt thì việc hàm răng bị xỉn màu hay ố vàng sẽ là điều đương nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo chung của mỗi người vì hàm răng trắng sáng được khoe ra khi nở một nụ cười rạng rỡ sẽ phần nào tôn lên nét duyên dáng của bạn. Và ngược lại, nếu như bạn phải chịu cảnh hàm răng bị ố vàng, xỉn màu thì quả là một điều đáng tiếc, khiến cho bạn “tiết kiệm” nở nụ cười trên môi mình.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa đạt chuẩn và cho kết quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tương tự phương pháp niềng răng không nhổ răng tại nha khoa, khi tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì bác sĩ sẽ sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm hiện tượng ê buốt răng sau khi tẩy răng. Hoạt chất chưa trong thuốc tẩy trắng răng này đạt ngưỡng an toàn cho phép mà Y tế đã đề ra. Để có được màu răng sau khi tẩy trắng thực sự hoàn hảo thì bác sĩ sẽ sử dụng bảng so màu Vita. Bảng so màu này sẽ được đưa ra để làm chuẩn mực so với răng thật hiện tại để lên màu chính xác và không quá “lố” với kết quả nhận được. Sau khi đã đo màu thì bác sĩ sẽ tiếp tục lấy dấu khuôn hàm răng để thiết kế ra máng nhựa cho bệnh nhân đeo vào. Tiếp đó, bác sĩ dùng thuốc tẩy trắng có nồng độ 35% để bôi vào chỗ máng nhựa đeo vào hàm răng.

Bước cuối cùng, bác sĩ dùng đèn để chiếu vào kích hoạt thuốc tẩy trắng. Chỉ sau một giờ thì  bạn đã nhận thấy được kết quả tẩy trắng tức thì. Phương pháp này còn có thể áp dụng để tẩy trắng răng bị nhiễm tetra. Chỉ bằng một quy trình tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, bạn đã có hàm răng trắng đẹp và thẩm mỹ như ý.

Mọi thắc mắc về dịch vụ tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi liên lạc hoặc đến trực tiếp để điều trị. Nha khoa còn rất nhiều dịch vụ khác nên bạn yên tâm khi đến điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ chúng tôi. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và có được một hàm răng khỏe mạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN