NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Theo dõi tại:

Dịch vụ tẩy trắng răng có mặt ở bất cứ trung tâm nha khoa nào. Thay vì tin tưởng vào các trung tâm nha khoa thì nhiều người lại lựa chọn tự tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, họ không thể lường trước được những mối nguy hiểm có thể xảy ra và ảnh hưởng gì đến sức khỏe bản thân họ.

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà không đúng phương pháp có thể đe dọa đến chức năng răng miệng cũng như ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Một số những dấu hiệu nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải như:

Tình trạng đau nhức, ê buốt

Tình trạng này khá là phổ biến đối với các trườn hợp tự tẩy trắng tại nhà. Nó có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân nhưng phần đa là từ thuốc tẩy trắng. Nếu không được tư vấn kỹ lưỡng, bạn có thể mua phải những lọai thuốc không đảm bảo, không rõ nguồn gốc và bán tràn lan ngoài thị trường mà không được kiểm định về chất lượng. Nồng độ chất tẩy rửa trong các thuốc này rất cao, nếu răng được làm trắng càng nhanh thì lượng chất tẩy rửa có trong thuốc tẩy trắng càng lớn, nó sẽ làm men răng bị bào mòn và tổn thương gây ra những cơn đau ê buốt. Về lâu dài, men răng bị tổn thương càng trầm trọng, sức khỏe răng miệng càng bị ảnh hưởng.

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Tình trạng đau nhức ê buốt rất thường gặp

Tình trạng viêm nhiễm

Sử dụng tùy ý và không đúng cách thuốc tẩy trắng làm cho men răng càng ngày càng bị tổn thương, tình trạng đau nhức, ê buốt càng trầm trọng. Tình trang này kéo dài gây ra những tổn thương tới nướu, lợi và tổ chức sâu trong răng dẫn tới các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm cho sức khỏe.

Đối với việc sử dụng các miếng dán tẩy trắng, nếu các miếng thừa bị dán tràn xuống nướu sẽ gây ra tình trạng cháy nướu, lợi và mô mềm quanh răng. Nếu không được xử trí kịp thời và chăm sóc đúng cách, các vết lở loét này sẽ bị vi khuẩn tấn công và gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chân răng và sức khỏe răng miệng.

Mối nguy hiểm khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Nên lựa chọn tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa uy tín

Chính vì những lý do đó nên để đảm bảo sức khỏe răng miệng và có hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, bạn nên thực hiện việc tẩy trắng đúng quy trình, đúng phương pháp và tốt nhất nên làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa có uy tín. Không nên tự ý sử dụng thuốc tẩy trắng răng vì những nguy hiểm mà nó có thể gây ra cho răng miệng. Vì răng là thành phần duy nhất trên cơ thể không có cơ chế tự phục hồi nên bạn cần phải đặc biệt chú ý và giữ gìn tốt.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu luôn đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Hãy tới với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Răng khôn mọc lên gây đau nhức khiến bệnh nhân cảm thấy khó chịu. Nếu đau nhiều hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp bác sĩ thăm khám, khắc phục nhanh để hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay
Kỹ thuật tẩy trắng răng

Theo thời gian cùng với sự tác động của nhiều yếu tố khác mà hàm răng của bạn sẽ dần trở nên sẫm màu, ố