NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Theo dõi tại:

Một hàm răng được cho là đẹp khi hàm răng đó không chỉ chắc khỏe, mọc đều đặn mà hàm răng đó phải đảm bảo trắng sáng tự nhiên , không bị ố vàng . Chính vì thế, việc tẩy trắng răng ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn .

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Hàm răng đẹp

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Việc răng bị ố vàng, xỉn màu khiến cho bạn ngại khi giao tiếp với người khác. Để khắc phục những hiện tượng đó thì việc tẩy trắng răng là điều cần thiết . Phương pháp này giúp lấy đi những mảng bám gây nên tình trạng vàng răng ở bề mặt răng cũng như trong các kẽ răng . Điều đặc biệt là phương pháp này không chỉ giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn mà nó còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàm răng .

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Kết quả tẩy trắng răng

Một trong những phương pháp tẩy trắng răng phải kể đến Bleachbright . Đây là một phương pháp sử dụng ánh sáng từ hiệu ứng lượng tự , tức là lượng nhiệt tỏa ra không phải bằng cách đốt nóng các dây tóc kim loại , mà nó phải đạt độ tối thiểu . Vì vậy , nó khá an toàn cho người sử dụng .Một ưu điểm vượt trội nữa của phương pháp này chính là nguyên liệu để thực hiện chúng là từ thuốc tẩy trắng răng Bleachbright kết hợp với công nghệ Led không hề gây hại cho hàm răng . Điều này đã được kiểm định bởi Tổ chức nha khoa thế giới .

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Tẩy trắng răng bằng Bleachbright

Với phương pháp này, độ trắng sáng của hàm răng không những được cải thiện mà phần cấu trúc răng vẫn được giữ nguyên , giúp cho hàm răng không những trắng sáng mà nó còn vô cùng chắc khỏe .

Nhiều người thường băn khoăn liệu phương pháp này tồn tại bao lâu ? . Thực ra tuổi thọ của nó một phần phụ thuộc vào cách chăm sóc răng miệng của bạn . Nếu bạn có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì hàm răng của bạn có thể giữ được độ trắng sáng lâu dài .

Mọi thông tin liên quan đến nha khoa bạn có thể liên hệ để được bác sỹ tư vấn và có cách giải quyết tốt nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và nụ cười rạng ngời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN