NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Cách làm trắng răng tại nha khoa

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng thêm thẩm mỹ và tự nhiên hiện đang là nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và chi phí để thực hiện. Để có được hiệu quả làm trắng răng cần có nhiều yếu tố cấu thành. Có nhiều cách làm trắng răng đem lại hiệu quả. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng về nhu cầu cũng như khả năng kinh tế.

Vậy có những cách làm trắng răng tại nha khoa nào, mỗi phương thức tẩy trắng được thực hiện ra sao?

Cách làm trắng răng tại nha khoa

Cách làm trắng răng tại nha khoa như thế nào?

Những cách làm trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng nha thực hiện tại nhà

Tẩy trắng răng thực hiện tại nhà được ưa chuộng với máng tẩy trắng đơn giản. Vì chi phí hợp lý cũng như có thể thực hiện thường xuyên tiện lợi. Có thể thực hiện trong thời gian khác nhau mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cách làm trắng răng hiệu quả với nguyên liệu tự nhiên. Các nguyên liệu như dâu tây, dùng baking soda, nước cốt chanh. Các phương pháp này thực hiện rất đơn giản nhưng cần phải kiên trì. Thực hiện tẩy trắng răng tại nhà tuy dễ dàng. Nhưng hiệu quả không bằng các cách làm trắng răng tại phòng khám.

Cách làm trắng răng bằng laser tại nha khoa

Cách làm trắng răng tại nhà

Sử dụng miếng dán trắng, máng tẩy răng hay bút tẩy trắng. Là những cách làm trắng đang trở nên khá phổ biến bởi tính tiện dụng. Với cách dùng máng tẩy trắng, bác sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa trên dấu răng hai hàm của bạn. Mỗi đêm, bạn sẽ đeo máng tẩy trắng sau khi vệ sinh răng miệng. Bạn sử dụng một lượng thuốc tẩy tương đương vào vị trí răng trước trên máng. Sau đó gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Thời gian đeo máng tẩy trắng là 2h hoặc bạn có thể đeo qua đêm. Việc lựa chọn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Là khả năng, thời gian, cũng như nhu cầu của bạn.

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng laser tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng tại nha khoa hiện là cách làm trắng răng hiện đại. Đem lại hiệu qủa và an toàn với chỉ với 60 phút điều trị. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Khi thực cách làm trắng răng bằng công nghệ laser. Bạn sẽ có được cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị. Hạn chế những cảm giác khó chịu và giảm thiểu ê buốt.

Cách làm trắng răng tại nha khoa

Cách làm trắng răng bằng laser tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là công nghệ được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Trang thiết bị sử dụng cho liệu trình tẩy trắng răng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sử dụng ánh sáng xanh chiếu từ đèn laser không gây kích ứng. Đồng thời, thuốc tẩy trắng với Fluor giúp bảo vệ men răng như ý. Răng bạn nhờ thế cũng săn chắc hơn. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng như ý. Tùy  thuộc và ý muốn cũng như cơ địa của từng bệnh nhân. Mà ta có cách làm trắng răng hiệu quả khác nhau.

Những lưu ý gì khi thực hiện cách làm trắng răng

Sau khi biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào. Bệnh nhân cũng cần lưu ý những vấn đề sau. Những cách làm trắng răng tại nhà nên tuân thủ theo hướng dẫn. Không được lạm dụng quá mức vì có thể nguy hiểm. Gây nên các tình trạng sưng môi hoặc bỏng nướu. Vì thuốc tẩy trắng có mức độ kích thích khá cao. Đặc biệt là đối với nền răng bị yếu. Tất cả đều phải làm theo chỉ định của bác sĩ. Vì đã có nhiều trường hợp, do sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng. Men răng bị mòn, gây nên tình trạng ê buốt cho răng và hàm.

Cách làm trắng răng tại nha khoa

Hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng

Với công nghệ tẩy trắng bằng laser whitening. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị. Không còn những cảm giác đau buốt và bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm. Cách làm trắng răng bằng laser đem lại hiệu quả tẩy trắng đạt được là từ 3 tới 6 năm. Có thể lâu hơn, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng.

Một nụ cười trắng sáng không chỉ là đem lại tự tin. Mà còn giúp đem lại thành công và hạnh phúc. Tẩy trắng răng laser whitening là cách làm trắng răng  đem lại hàm răng trắng sáng đồng màu, đẹp như ý. Giúp bạn thêm tự tin với diện mạo và nụ cười đẹp tự nhiên.

Nếu vẫn còn băn khoăn về các cách làm trắng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Tìm hiểu chi phí niềng răng hô sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề tiền bạc khi điều trị. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn sau đó đưa ra mức phí niềng răng cụ thể cho từng trường hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN