NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Theo dõi tại:

Câu hỏi: tẩy trắng răng mất bao lâu

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu. Răng em hiện nay không được trắng sáng như nhiều người, điều này khiến em cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong giao tiếp. Em đang có ý định đi tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc răng bị vàng ố của mình. Bác sĩ cho em hỏi, nếu thực hiện thì thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu? Kết quả sau tẩy trắng co thể duy trì được bao lâu? Em xin cám ơn.

Ngọc Phượng (Gò vấp)

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin về cho chúng tôi. Phương pháp tẩy trắng răng được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp phổ biến trong nha khoa và được nhiều người chọn lựa để cải thiện màu sắc răng của mình. Bạn thắc mắc không biết thời gian tẩy trắng răng mất bao lâu và liệu sau tẩy trắng có thể duy trì được trong bao lâu, chúng tôi xin có một vài chia sẻ nhỏ cùng bạn như sau:

Tẩy trắng răng mất bao lâu

Tẩy trắng răng tại phòng khám

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi hiện nay đã và đang áp dụng công nghệ làm trắng răng thế hệ mới, tiên tiến có tên gọi là Laser whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho người thực hiện, thông thường khách hàng áp dụng phương pháp này chỉ mất khoảng 60 phút là có thể hoàn tất. Công nghệ tẩy trắng laser whitening được thực hiện bởi máy móc hiện đại đươc nhập khẩu từ châu Âu, hoàn toàn không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng của người bệnh. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được Hiệp Hội Hoa Kỳ nghiên cứu là tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

 tẩy trắng răng mất bao lâu

tẩy trắng răng mất bao lâu

Tẩy trắng bằng laser whitening là phương pháp ứng dụng năng lượng ánh sáng từ đèn laser, khi tác động vào thuốc tẩy để làm các hoạt chất phát huy tác dụng, làm vỡ những liên kết màu cứng chắc len lỏi sâu tận các kẽ răng, cho răng sáng dần lên từ bên trong. Do được làm trắng từ bên trong nên độ trắng sáng của răng được duy trì lâu, trung bình kéo dài khoảng 3 -5 năm, tuỳ vào việc chăm sóc răng miệng của mỗi người.

Tẩy trắng răng tại nhà

So với tẩy trắng răng tại phòng khám thì tẩy trắng tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Để thực hiện làm trắng răng tại nhà, tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng, cho thuốc và hướng dẫn cặn kẽ cách thực hiện. Không nên tự ý mua thuốc làm trắng trôi nổi trên thị trường, việc này đôi khi không những không mang lại hiệu quả mà còn có thể khiến răng bạn bị tổn thương do mua nhầm phải hàng giả, kém chất lượng.

tẩy trắng răng mất bao lâu

tẩy trắng răng mất bao lâu

Khi đến nha khoa và chọn lựa phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn sẽ được các bác sĩ lấy dấu răng và làm thành 1 chiếc máng tẩy, chức năng của chiếc máng này là chứa thuốc tẩy trắng răng và ngăn thuốc chảy xuống nướu, hay dính vào môi. Sau khi lấy máng tẩy bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách thực hiện, vệ sinh răng cũng như cách xử lý những tình huống có thể phát sinh khi tự thực hiện tại nhà. Thông thường thời gian thực hiện tại nhà sẽ lâu hơn so với làm trắng tại nha khoa, bạn phải đeo máng tẩy khoảng 2 tiếng mỗi ngày và thực hiện liên tục kéo dài khoảng 1 tuần.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN