NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng tự nhiên hiện đang là nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian và chi phí để thực hiện. Hiệu quả làm trắng răng tại nha khoa cần có nhiều yếu tố. Một số thông tin về tẩy trắng răng sau đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Tẩy trắng răng tự nhiên tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng được ưa chuộng. Vì chi phí hợp lý cũng như tiện lợi khi có thể thực hiện thường xuyên. Vào nhiều thời gian khác nhau mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cách phương pháp tẩy trắng hiệu quả. Áp dụng với các nguyên liệu tự nhiên như dùng dâu tây, dùng baking soda, nước cốt chanh. Các phương pháp này thực hiện rất đơn giản nhưng yêu cầu cần kiên trì. Thực hiện tuy dễ dàng nhưng hiệu quả không bằng các phương pháp chuyên biệt tại phòng khám.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

máng tẩy trắng tại nhà

Sử dụng máng tẩy trắng, miếng dán trắng răng hay bút tẩy trắng. Là những cách làm trắng đang trở nên khá phổ biến bởi tính tiện dụng. Với cách dùng máng tẩy trắng, bác sỹ sẽ làm một máng tẩy dựa trên dấu răng hai hàm của bạn. Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng, bạn sẽ đeo máng tẩy trắng. Bạn nhỏ một lượng thuốc tẩy vào vị trí răng trước trên máng. Sau đó gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Thời gian mang máng tẩy trắng ít nhất là 2h hoặc bạn có thể đeo qua đêm. Việc lựa chọn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Là khả năng, thời gian, cũng như nhu cầu của bạn.

Tẩy trắng răng hiệu quả bằng laser tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng tại nha khoa hiện là phương pháp tẩy trắng hiện đại. Đem lại an toàn và hiệu qủa chỉ với 30 phút điều trị. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Khi thực hiện điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ laser. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị. Giúp giảm thiểu cảm giác ê buốt đồng thời đem lại sự thoải mái.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

Tẩy trắng răng bằng laser tại nha khoa

Tẩy trắng răng bằng laser whitening là công nghệ được đánh giá là phương pháp tẩy trắng răng an toàn.. Trang thiết bị sử dụng cho liệu trình tẩy trắng răng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sử dụng ánh sáng xanh chiếu từ đèn laser không gây kích ứng cho răng. Đồng thời, thuốc tẩy trắng giúp bù vào phần men răng đã thiếu hụt do bị mài mòn với Fluor. Răng bạn nhờ thế cũng săn chắc hơn. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng như ý. Tùy  thuộc và ý muốn cũng như cơ địa của từng bệnh nhân. Mà ta lựa chọn nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào.

Những lưu ý gì khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng

Sau khi biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào. Bệnh nhân cũng cần lưu ý những vấn đề sau. Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà nên tuân theo hướng dẫn. Không được lạm dụng quá mức vì có thể gây nên tình trạng bỏng nướu hoặc sưng môi. Vì thuốc tẩy trắng có mức độ kích thích khá cao. Đặc biệt là đối với nền răng bị yếu. Việc tẩy trắng răng tại nhà cần tuân thủ nghiêm ngặt. Tất cả đều cần làm theo chỉ định của bác sĩ. Vì đã có nhiều trường hợp, do sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng. Làm mòn men răng, gây nên tình trạng ê buốt sau này.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào

nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ để có hiệu quả như ý

Với công nghệ Tẩy trắng răng bằng laser whitening. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh xuyên suốt quá trình điều trị.  Giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn hay ê buốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng laser, hiệu quả tẩy trắng có thể có thể đạt được là từ 3 tới 6 năm. Có thể lâu hơn, nếu được chăm sóc kĩ lưỡng.

Một nụ cười trắng sáng không chỉ là đem lại tự tin. Mà còn giúp đem lại thành công và hạnh phúc. Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả bằng laser whitening sẽ giúp đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng đồng màu, đẹp như ý.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, lành nghề sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể và thực hiện niềng răng cho người lớn an toàn. Từ đó mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN