NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã biết chưa?

Theo dõi tại:
Nội dung

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa là một trong những cách được nhiều bạn nữ hiện nay áp dụng, tuy nhiên qua tìm hiểu trên mạng em chưa tìm ra cho mình được cách thực hiện hiệu quả, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn cho em các bước thực hiện cũng như cách chăm sóc răng để em có được thông tin hữu ích ạ. ( Mi Nga – Lâm Đồng)

Chào bạn Mi Nga!

Nha khoa hiểu vấn đề bạn đang mong muốn là tìm hiểu cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa đúng cách, tuy nhiên nha khoa gợi ý cho bạn nếu muốn trắng răng nhanh và an toàn thì hãy tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa nhé. Dưới đây là cách thực hiện và những lưu ý khi chăm sóc răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã biết chưa? 1
Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã biết chưa? *

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa được nhiều người chọn lựa để thực hiện, tuy nhiên thực hiện như thế nào mới mang lại hiệu quả cao bạn cần tham khảo hai cách thực hiện sau, một là áp dụng với dầu dừa nguyên chất không pha thêm nguyên liệu khác, và cách hai là kết hợp với nguyên liệu khác giúp tặng hiệu quả tẩy trắng cao hơn.

Cách 1: Tẩy trắng răng bằng dầu dừa được thực hiện một cách khá đơn giản, bạn chuẩn bị dầu dừa nguyên chất đảm bảo, sau đó sử dụng một lượng vừa phải và súc miệng. Bạn thực hiện súc miệng từ 15 đến 20 phút để dầu dừa có thời gian loại bỏ những mảng bám trên răng. Sau khi đủ 15 đến 20 phút xong thì bạn cần súc miệng với nước thật sạch, hãy đảm bảo là loại bỏ được dầu dừa và những mảng bám ra khỏi miệng nhé.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã biết chưa? 2
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa *

Cách 2: Đó là bạn kết hợp với nguyên liệu baking soda nhé, dầu dừa và baking soda được trộn đều ra một lượng hỗn hợp, bạn sử dụng bàn chải để lấy một lượng vừa đủ và thực hiện đánh răng. Nhờ sự kết hợp với baking soda sẽ đem đến hiệu quả cao và nhanh chóng hơn.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bằng dầu dừa

Sau khi lựa chọn cho mình được cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa phù hợp rồi thì bạn nên có kế hoạch chăm sóc răng để duy trì được kết quả trắng răng tốt hơn.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa bạn đã biết chưa? 3
Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng bằng dầu dừa *
  • Hạn chế sử dụng thức ăn có màu để không gặp phải trường hợp răng chưa kịp trắng sáng thì bị nhiễm màu rồi.
  • Trong quá trình tẩy trắng răng bằng dầu dừa hạn chế dùng thức ăn quá nóng, quá lạnh hoặc quá chua vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ ê buốt của răng.
  • Thường xuyên súc nước muối giúp răng trở nên chắc khỏe hơn, hạn chế được những bệnh về răng miệng một cách tốt nhất.
  • Chỉ nha khoa chưa bao giờ là lựa chọn sai lầm, bạn nên dùng chỉ nha khoa thay vì tăm tre nhé.
  • Đánh răng 2 lần mỗi ngày là điều cần phải thực hiện kiên trì, khi bạn đánh răng mỗi ngày giúp răng trở nên chắc khỏe và không bị các mảng bám bám dính trên răng.

Với những chia sẻ từ nha khoa về tẩy trắng răng bằng dầu dừa, nha khoa hy vọng bạn nhanh chóng thực hiện để có một hàm răng trắng sáng tự nhiên tiết kiệm được chi phí và an toàn hiệu quả. Hãy chăm sóc răng đúng cách để duy trì được kết quả tẩy trắng lâu dài bạn nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN