NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng bằng than củi – Cách thực hiện cho bạn

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng than củi – Em đang thử tìm hiểu xem có cách nào tẩy trắng răng hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên hay không, vô tình em thấy thông tin việc sử dụng than củi có thể giúp răng trắng sáng an toàn. Chính vì vậy hôm nay em muốn nhờ nha khoa tư vấn cho em cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả ạ. (Trúc Như – Kiên Giang)

Chào bạn Trúc Như!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho màu sắc răng của mình được thẩm mỹ hơn, vâng nha khoa sẽ tư vấn cho bạn cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi một cách hiệu quả nhé. Bạn nên yên tâm vì đây là một trong những nguyên liệu có thể giúp răng bạn trắng mà không cần nên nha khoa tẩy trắng đấy, tuy nhiên nếu bạn muốn trắng nhanh hơn hoặc không tự tin để thực hiện các bước mà nha khoa hướng dẫn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Cách thực hiện cho bạn 1
Tẩy trắng răng bằng than củi – Cách thực hiện cho bạn *

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi

Tẩy trắng răng bằng than củi thực hiện khá là đơn giản chỉ sau bốn bước là bạn đã hoàn thành xong.

Bước 1: Chuẩn bị những cục than củi to không bị vụn hoặc dính bẩn.

Bước 2: Nghiền nát than củi thành bột mịn. (Ở bước này bạn có thể kết hợp thêm với baking soda để giúp hiệu quả tẩy trắng răng tốt hơn).

Bước 3: Cho một ít kem đánh răng và trộn đều thành một hỗn hợp.

Bước 4: Sử dụng bàn chải lấy một lượng hỗn hợp vừa trộn xong và thực hiện đánh răng trong khoảng 3 -5 phút và súc lại với nước sạch.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Cách thực hiện cho bạn 2
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi *

Với tẩy trắng răng bằng than củi bạn có thể thực hiện mỗi ngày, than củi sẽ không gây ảnh hưởng đến men răng chính vì vậy bạn cứ thực hiện nhé, nếu thực hiện thường xuyên trong vòng 7 ngày bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt trước khi sử dụng và sau sử dụng đấy.

Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng bằng than củi xong bạn cần phải nắm bắt được cách chăm sóc hiệu quả cũng như nên ăn gì và kiêng gì để duy trì được một kết quả lâu dài hơn.

Tẩy trắng răng bằng than củi - Cách thực hiện cho bạn 3
Chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng tại nhà *
  • Vì răng được thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi nên việc trắng sáng cần thời gian nhất định, chính vì vậy trong thời gian thực hiện bạn cần kiêng sử dụng những thức ăn hoặc thức uống có màu dễ bám trên răng. Việc này sẽ là một phần giúp răng bạn có cơ hội trắng sáng nhanh hơn.
  • Nên súc miệng bằng nước muối thường xuyên, ngoài việc phòng các bệnh về sâu răng hay viêm nhiễm thì nước muối sẽ giúp răng bóng sáng và chắc khỏe hơn.
  • Vẫn đánh răng 2 lần 1 ngày để duy trì thói quen chăm sóc răng tốt nhất.
  • Nên thực hiện lấy cao răng trước khi áp dụng tẩy trắng răng bằng than củi để răng trở nên trắng sáng và đều màu hơn.
  • Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn bám trên răng cũng là điều cần phải làm.

Trên đây là cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi cũng như cách chăm sóc sau khi tẩy trắng răng. Bạn nên lưu ý để áp dụng đúng nhất để có một kết quả như mong muốn, ngoài ra nếu bạn muốn tẩy trắng nhanh chóng hơn hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN