NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Theo dõi tại:

Một hàm răng bị hô chắc hẳn làm bạn rất khó chịu, bạn sẽ thấy không thoải mái mỗi khi soi gương và không tự tin mỗi khi giao tiếp. Nhưng bạn hãy yên tâm vì hiện nay đã có giải pháp niềng răng giúp giải quyết vấn đề răng bị hô của bạn thằng hàm răng thẳng đều. Vậy phương pháp niềng răng hiệu quả thế nào và nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô?

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Niềng răng hô

Giải pháp niềng răng hô là một giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng mà không cần phải phẫu thuật. Đơn giản rằng bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng trong lĩnh vực chỉnh nha gắn lên răng của bạn và bạn cần mang khí cụ đó một thời gian. Thông thường điều làm cho nhiều khách hàng vướng mắc và khó chọn lựa đó chính là niềng răng ở đâu tốt và nên chọn khí cụ nào để niềng răng. Bạn hãy yên tâm vì khi đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ về các loại khí cụ và từ đó bạn sẽ rút ra được khí cụ nào là phù hợp với mình. Nếu bạn là người ưa chuộng tính thẩm mỹ, hoặc bạn là người đang có một công việc yêu cầu mức độ giao tiếp nhiều và nếu sử dụng mắc cài để chỉnh nha có thể làm bạn mất đi sự tự tin thì bạn có thể chọn lựa giải pháp niềng răng mặt trong.

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô là thắc mắc của nhiều người

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng sử dụng các mắc cài lằm bằng thép không gỉ và các dây neo mảnh để neo, níu, di chuyển các chiếc răng về vị trí như mong muốn.  Được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến, công nghệ niềng răng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả tất cả các trường hợp răng có khuyết điểm gây mất thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô

Nên chọn khí cụ nào để nắn chỉnh hàm bị hô?

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun, đây là phương pháp chỉnh nha nhanh chóng và đem lại hiệu quả.

Niềng răng mặt trong

Là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Giải pháp niềng răng mặt trong là một giải pháp có sử dụng mắc cài nhưng những mắc cài này sẽ được gắn mặt trong của hàm răng nên bạn hoàn toàn yên tâm vì không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha. Như vậy bạn vừa chỉnh nha hiệu quả mà không ảnh hưởng đến giao tiếp trong công việc của bạn. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiên tiến của ngành nha khoa, giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Để chọn lọc kỹ hơn về khí cụ chỉnh nha phù hợp thì bạn nên đến các nha khoa uy tín đồng thời và tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để giúp bạn chọn lựa được khí cụ chỉnh nha thích hợp cho riêng mình.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ làm răng sứ an toàn, hiệu quả cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Nếu đang gặp tình trạng răng sứt mẻ, xỉn màu không tẩy trắng được bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ để kiểm tra, xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng mặt trong là gì ?

Niềng răng mặt trong là một trong những phương pháp phục hình răng được thực hiện bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài cố