NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Theo dõi tại:

Đối với những hàm răng bị ố vàng, thẫm màu thì tẩy trắng răng là một phương pháp lí tưởng nhất . Phương pháp này giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn rất nhiều bởi nó lấy sạch hết phần men răng trên bề mặt răng .

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Tuy nhiên , nhiều người vẫn cảm thấy e ngại khi lựa chọn phương pháp này bởi họ có một thắc mắc là liệu tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến men răng hay không . Bài viết này sẽ phần nào giải đáp giúp bạn vấn đề đó .

Một ca tẩy trắng răng an toàn phải đảm bảo những yếu tố sau :

Yếu tố 1 : thuốc tẩy trắng

Đa số các phòng khám nha khoa hiện nay đều sử dụng một loại thuốc tẩy trắng đó là oxy già, dưới dạng Hydrogen Peroxide hoặc là Carbamide peroxide , những loại thuốc này có độ PH xấp xỉ 6,5 , ngoài ra các bác sĩ còn cho thêm vào các loại phụ gia như ion Flouride nhằm giảm bớt sự ê buốt răng cho bệnh nhân .

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Thuốc tẩy trắng

Yếu tố 2 : quá trình thực hiện .

Điều này tác động rất nhiều đến quá trình tẩy trắng của bạn . Nó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp tẩy trắng. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa đã có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng , kết hợp với công nghệ tiên tiến thì việc này đã trở nên an toàn hơn rất nhiều . Ngoài ra, nó còn đem lại một kết quả rất khả quan , hàm răng của bạn sẽ sáng lên trông thấy .

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Tẩy trắng răng có tác động đến men răng

Yếu tố 3 : đây là yếu tố lựa chọn đúng màu răng .

Sử dụng một bảnh đo màu Vita, các bác sĩ sẽ lựa chọn giúp bạn một màu răng phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến phần men răng của bạn . Ngoài ra, nếu chọn đúng màu thì hàm răng sau khi phục hình sẽ mang một màu trăng không chênh lệch với răng thật là bao nhiêu .

Như vậy , với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì bạn không hề phải lo lắng nhiều đến quá trình tẩy trắng răng nữa . Chỉ cần bạn chọn đúng trung tâm nha khoa để điều trị thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một hàm răng vô cùng trắng sáng .

Tẩy trắng răng có đau không? Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ không làm bạn đau đớn, bởi phòng khám áp dụng kỹ thuật làm trắng răng hiện đại, an toàn với sức khỏe của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN