NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Theo dõi tại:

Với những ưu điểm vươt trội về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho người sử dụng, niềng răng Invisalign  ngày càng khẳng định được vị thế của nó trong lĩnh vực chỉnh hình, nha khoa thẩm mỹ và nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia niềng răng. Nhưng nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về phương pháp này sẽ băn khoăn liệu niềng răng invisalign có tốt không ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó của các bạn.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Niềng răng Invisalign có tốt không

Niềng răng Invisalign có tốt không

Về việc niềng răng invisalign có tốt không? Niềng răng Invisalign được thức hiên bằng cách sử dụng hàng loạt khay trong suốt để dần dần đưa răng về đúng vị trí ngay ngắn của nó. Phương pháp này không cần dùng đến các mắc cài hay dây buộc giống như các phương pháp truyền thống khác nên rất dễ dàng để sử dụng. Các khay niềng răng sẽ được thay 2 tuần một lần. Thời gian hoàn thành niềng răng không nhổ răng Invisalign khoảng từ 1-3 năm, tùy theo tình trạng răng của từng người.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Ưu điểm vượt trội của niềng răng Invisalign trong suốt

Các khay nhựa trong suốt trong niềng răng Invisalign giống với màu sắc tự nhiên của răng thật nên dù trong quá trình chỉnh nha bạn vẫn có thể tự tin giao tiếp mà không sợ người khác phát hiện. Hơn nữa chất liệu chế tạo khay Invisalign cũng được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế, với công nghệ sản xuất khay Invisalign chỉ được chế tạo tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ giúp khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn đối với sức khỏe. Kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sẽ được các chuyên gia tại Hãng Align kết hợp với bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu phối hợp thực hiện.

Niềng răng Invisalign cũng giúp bệnh nhân trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí tới các trung tâm nha khoa. Phù hợp với những trường hợp ở xa trung tâm nha khoa, không có thời gian để tới trung tâm vì bạn có thể tự thực hiện tại nhà sau khi đã được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cụ thể cách tháp lắp và vệ sinh khay đồng thời đánh dấu cho bạn các khay theo thứ tự sử dụng để không bị nhầm lẫn.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Niềng răng Invisalign có tốt không là câu hỏi của hầu hết khách hàng

Ngoài ra, khay Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng nên mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thức ăn bị vướng vào mắc cài hay sút mắc cài, khó vệ sinh nữa. Bạn chỉ việc tháo khay ra, thưởng thức các món ăn ưa thích của mình rồi vệ sinh răng và khay sạch sẽ trước khi lắp nó lại. Việc này không hề ảnh hưởng gì tới quá trình điều trị nên bạn có thể yên tâm.

Niềng răng Invisalign trong suốt hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khay niềng răng Invisalign trong suốt tại Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế từ loại nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Khay niềng Invisalign sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn, đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài trong suốt như Invisalign.

Niềng răng Invisalign có tốt không

Đội ngũ y bác sĩ uy tín sẽ đem lại case điều trị nha khoa an toàn cho bạn

Chỉnh nha với niềng răng không mắc cài Invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Niềng răng không mắc cài Invisalign được chứng nhận mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả khắp thế giới. Bạn sẽ thêm an tâm và hòi lòng mà không còn băn khoăn niềng răng invisalign có tốt không nữa.

Niềng răng Invisalign chỉ sắp xếp các răng và chỉnh khớp cắn đều chứ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Phương pháp này dã được chứng minh mang lại hiệu quả trong các nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng trên toàn thế giới. Hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về niềng răng invisalign có tốt không?

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá trồng răng cụ thể trên website. Khi đến phòng khám bệnh nhân cũng được bác sĩ tư vấn phương pháp trồng răng và minh bạch chi phí điều trị để bạn chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN