NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Phương pháp tẩy trắng răng có gây hại gì không ?

Theo dõi tại:

Việc sở hữu một hàm răng xỉn màu, ố vàng là một bức tường ngăn cản quá trình giao tiếp của bạn với mọi người . Chính vì thế , trong xu hướng xã hội ngày càng phát triển , nhu cầu chăm sóc hàm răng trắng khỏe là vô cùng thiết yếu . Trên thị trường đã xuất hiện nhiều phương pháp tẩy trắng răng giúp cho hàm răng trở nên trắng sáng hơn . Tuy nhiên , nhiều người vẫn băn khoăn khi lựa chọn phương pháp này vì không biết được nó có gây tổn hại cho hàm răng hay không . Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ về phương pháp này .

Phương pháp tẩy trắng răng có gây hại gì không ?

Tẩy trắng răng được coi là phương pháp nhằm giúp cải thiện hàm răng xỉn màu trở nên trắng sáng hơn. Tuy nhiên , cái gì cũng có điểm tốt điểm xấu riêng . Mặc dù cách làm trắng răng đem lại nhiều hiệu quả tốt nhưng nếu bạn không làm theo hướng dẫn của các bác sĩ thì kết quả nhận lại là hoàn toàn trái ngược . Nó sẽ làm ảnh hưởng đến tủy răng , nướu răng và thậm chí là ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong khoang miệng . Vì vậy , phương pháp này có an toàn hay không thì điều này là hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân mỗi người . Nếu bạn lựa chọn đúng địa điểm uy tín , với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại thì bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được . Ngược lại , nếu lựa chọn sai lầm , thì không chỉ bạn nhận một kết quả xấu mà có thể còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Xem thêm thông tin: cách làm trắng răng đẹp tự nhiên.

Phương pháp tẩy trắng răng có gây hại gì không ?

Bác sĩ khám và tư vấn

 Tuy nhiên , với sự phát triển của công nghệ khoa học như hiện nay thì bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn của nó . Một quy trình tẩy trắng răng tại một phòng khám uy tín luôn trải qua những giai đoạn sau :

Thứ nhất : các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng và thông báo cho bạn , rồi sau đó tư vấn để bạn có quyết định chọn lựa phương pháp nào . Đồng thời , thông qua việc khám xét , các bác sĩ sẽ có thể biết được chính xác màu răng hiện tại của bạn để đưa ra lựa chọn loại thuốc tẩy trắng phù hợp nhất .

Thứ hai , các bác sĩ tiến hành lấy cao răng để vệ sinh răng miệng một cách sạch sẽ nhất .

Thứ ba : đây là công đoạn đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng , công đoạn này phải được thực hiện một cách cẩn thận , tránh trường hợp thuốc tẩy trắng dính vào lợi .

Thứ tư : các bác sĩ sẽ dùng các kĩ thuật tẩy trắng khác nhau như chiếu đèn Plasma hoặc chiếu tia Laser Whitening nhằm tác động đến thuốc tẩy trắng .Việc này giúp cho quá trình tẩy trắng diễn ra nhanh chóng và có kết quả cao hơn .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN