hotline

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Tháng Một 28, 2017 | Tẩy trắng răng | 2140 lượt xem

Thời gian qua đi , hàm răng không còn giữ được độ trắng sáng như cũ nữa, mà thay vào đó , nó dần trở nên ố vàng và sẫm màu hơn , vì vậy tẩy trắng răng là một lựa chọn tối ưu nhất .Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật , hiện nay đã có rất nhiều kĩ thuật tẩy trắng răng được áp dụng , trong đó phải kể đến phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smiles .

  Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là gì ?. Đây là một phương pháp tẩy trắng răng dùng công nghệ ánh sáng xanh nhằm kích thích thuốc tẩy trắng có kết quả tốt nhất .

  Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Sử dụng ánh sáng xanh

Một quy trình tẩy trắng răng được cho là đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn do Bộ Y tế đề ra được thực hiện như sau :

 khám và tư vấn .

Bước này các bác sĩ sẽ tiến hành khám tình hình tổng quát cho bệnh nhân để có thể nắm rõ được tình trạng răng miệng của bệnh nhân đang ở mức độ nào, đồng thời đưa ra các bảng màu về răng để bệnh nhân lựa chọn , bên cạnh đó , tư vấn để giúp bệnh nhân lựa chọn đúng màu răng sao cho sau khi phục hình không chênh lệch quá nhiều so với màu răng thật .

  Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Khám và tư vấn

 vệ sinh răng miệng .

Đây là một giai đoạn không thể thiếu trong quá trình tẩy trắng răng bởi nó giúp cho kết quả tẩy trắng răng tuyệt đối nhất , các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sạch men răng trên bề mặt răng để đảm bảo sự vô trùng .

Bạn có thể quan tâm:

cách làm trắng răng đẹp tự nhiên

có nên bọc răng sứ không

 thiết kế máng nhựa

Thiết kế máng nhựa mềm phù hợp với khuôn hàm từ các thông số kĩ thuật đo được .

bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng

thuốc này nên có nồng độ 35% và có độ PH xấp xỉ bằng 7 là đạt ngưỡng an toàn nhất . Ngoài ra, trong quá trình bôi thuốc, các bác sĩ sẽ cho thêm một vài thành phần như Flouride nhằm giảm bớt sự ê buốt cho bệnh nhân .

Với quy trình trên , chỉ sau gần 1 giờ , bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt , hàm răng sẽ trắng lên trông thấy rất nhiều . Thông thường một ca tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sẽ tồn tại từ 3 đến 4 năm hoặc cũng có thể lâu hơn nếu như bạn có chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp .

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Mọi boăn khoăn bạn có thể liên hệ để được bác sỹ nha khoa giải đáp cho nhé.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van
  lich-hen