NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG

< 148 Đề Thám, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM >

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Nói đến tẩy trắng răng thì không thể không nhắc đến phương pháp Brite Smile. Đây được xem là một phương pháp hữu hiệu đối với các bệnh nhân mong muốn hàm răng trắng sáng , được nhiều người tin dùng lựa chọn và đã có có rất nhiều ca thành công với phương pháp này .

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu ?

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu, tẩy trắng răng Brite Smile là gì ? . Đây là một phương pháp sử dụng công nghệ ánh sáng xanh nhằm thúc đẩy thuốc tẩy trắng đạt được kết quả tuyệt đối . Chỉ cần một tiếng đồng hồ là bạn đã hoàn toàn sở hữu một hàm răng trắng sáng . Không chỉ mang lại kết quả cao , phương pháp này còn được thực hiện một cách nhanh chóng và vô cùng an toàn .

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu ?

Tẩy trắng răng Brite Smile

Tại sao lại có thể khẳng định phương pháp này an toàn ? . Bởi ánh sáng từ đèn Brite Smile không hề tạo ra bất kì biến chứng nào cho bệnh nhân , nó hoàn toàn an toàn đối với mọi bệnh nhân , không hề chống chỉ định với bất kì bệnh nhân nào , từ giới tính cho đến độ tuổi . Ngoài ra, mức độ trắng sáng được kích hoạt từ ánh sáng xanh đạt ngưỡng cho phép của Bộ Y tế, chính vì vậy mà các bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với phương pháp này .

 

Tẩy trắng răng Brite Smile hết bao nhiêu? 3
Điều trị các bệnh lý nha khoa trước khi tẩy trắng răng*

Chính những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại nên đã có rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp này như là một phương pháp cứu cánh cho hàm răng của mình . Tuy nhiên, có rất nhiều còn thắc mắc khi lựa chọn phương pháp này bởi không biết mức chi phí để điều trị như thế nào . Như chúng ta đã biết, để có thể thực hiện được phương pháp này, đòi hỏi các trung tâm nha khoa phải nhập khẩu được loại đèn Brite Smile từ Mỹ về, chính vì thế mà chi phí cho một ca điều trị cũng sẽ khá cao . Hơn nữa, không giống với các phương pháp tẩy trắng thông thường khác, phương pháp này hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bệnh nhân – đây cũng là một điểm nổi trội của nó . Trung bình , một ca tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sẽ vào khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng .

Khi đến nha khoa bạn sẽ được chuyên gia nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và đưa ra cách điều trị hiệu quả và an toàn cho bạn. Đến trung tâm chúng tôi bạn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng. Chúc bạn có một ngày tốt lành và vui vẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng cho răng sâu
Tẩy trắng răng cho răng sâu

Làm trắng răng là phương cách giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố vàng. Mất màu răng bởi vì các hóa chất, màu từ

Phương pháp tẩy trắng răng số 1 hiện nay
Kỹ thuật tẩy trắng răng

Theo thời gian cùng với sự tác động của nhiều yếu tố khác mà hàm răng của bạn sẽ dần trở nên sẫm màu, ố